X-VPN 50.0_643

 • Phiên bản mới nhất:
  X-VPN 50.0_643 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 7 64 / Windows 8 / Windows 8 64 / Windows 10 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bình chọn
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Với phần mềm VPN miễn phí X-VPN cho Windows PC bỏ chặn tất cả nội dung bạn muốn! Máy chủ phát trực tuyến độc quyền cho Netflix , Hulu, BBC iPlayer, v.v. Giữ an toàn và ẩn danh trong Wifi công cộng! 

Mạng tại nơi làm việc có thể bị chặn một số ứng dụng / trang web mạng xã hội; Và ở một số quốc gia, nhiều ứng dụng cuộc gọi video và tin nhắn tức thời không hoạt động. Trong khi sử dụng WiFi công cộng từ Trung tâm thương mại, quán cà phê, thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ vì bất kỳ ai cũng có thể lấy thông tin của bạn một cách dễ dàng. 

Có sẵn khi làm việc & ở nước ngoài Cảm thấy nhàm chán vì các ứng dụng video và âm nhạc bật lên Xin lỗi, Không có sẵn? Kick không có sẵn với X-VPN . Ngay cả một mạng được bảo mật bằng mật khẩu cũng có thể khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm? Không ai kể cả  X VPNcó thể theo dõi hoặc hack bạn. 

VPN, hoặc Mạng riêng ảo, là một công cụ cung cấp một đường hầm an toàn cho lưu lượng truy cập internet của bạn, mã hóa dữ liệu của bạn và ẩn địa chỉ IP của bạn. Có lẽ bạn đang tự hỏi Tại sao điều này có liên quan và tại sao tôi lại cần nó? Nó khuyến khích bạn khám phá các tiện ích bên dưới và tự mình xem. Khi bạn sử dụng VPN, lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ được mã hóa và định tuyến qua đường hầm VPN an toàn, ISP, chính phủ và tin tặc sẽ không thể truy cập dữ liệu internet của bạn; đồng thời, nó thay đổi địa chỉ IP của bạn để tăng thêm tính ẩn danh trực tuyến của bạn. 

Các tính năng và điểm nổi bật 

Bảo vệ thông tin nhạy cảm và riêng tư của bạn
Bảo mật dữ liệu internet của bạn với mã hóa 256 bit. Công nghệ mã hóa đa lớp cấp ngân hàng. Lựa chọn 8 loại đường hầm an ninh. 

Bỏ chặn các ứng dụng / trang web phát trực tuyến và mạng xã hội tại văn phòng của bạn, ở nước ngoài
8 giao thức để giúp bạn bỏ qua các bộ lọc và tường lửa. Bỏ chặn YouTube, Netflix, Spotify và các nội dung phát trực tuyến khác. Có quyền truy cập vào Facebook, Twitter, Snapchat và nhiều ứng dụng khác. 

Giữ ẩn danh trong khi lướt
8 Giao thức để ngụy trang lưu lượng truy cập internet của bạn. Không yêu cầu tài khoản để sử dụng X VPN cho dịch vụ Windows. Mặt nạ yêu cầu truy cập internet thực tế của bạn như dữ liệu internet thông thường. 

Đặt vị trí ảo của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới
Hơn 5000 máy chủ trên toàn cầu. Tận dụng giảm giá và khuyến mãi trên toàn thế giới. Thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ công cộng ở vị trí máy chủ. 

Kết nối nhanh hơn và ổn định hơn
Băng thông không giới hạn cho tất cả người dùng. Máy chủ tự sở hữu & Hợp tác với AWS, Rockspace. Tính năng kết nối lại thông minh. 

Không rắc rối, dễ sử dụng
Chỉ mất 3 giây để kết nối. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/6. Một tài khoản cho Windows, Mac, iOS, Android, Linux, Chrome & Router. 

Lưu ý : giới hạn 500 MB trong phiên bản demo miễn phí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét