Syncios 6.6.2

 • Phiên bản mới nhất:
  Syncios 6.6.2 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bình chọn
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Syncios Manager là trình quản lý iOS và iOS mạnh mẽ, được hàng triệu người dùng Apple tin tưởng. Nó có thể giúp bạn sao lưu và khôi phục thiết bị iOS của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột cũng như chuyển dữ liệu giữa máy Mac và iPad / iPhone / iPod mà không cần sử dụng iTunes. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị iOS của mình làm Khóa USB ngoài để lưu trữ thuận tiện hơn và lưu trữ dữ liệu giữa hai iPod, iPad sang iPhone, v.v.

Các tính năng và nổi bật

Tải xuống video từ YouTube và hơn 100 trang web
Bạn muốn tải xuống video YouTube để iPad của bạn, vì vậy bạn có thể xem ngoại tuyến? Syncios cung cấp một giải pháp dễ dàng để tải xuống video từ YouTube và hơn 100 trang web mà không cần liên quan đến iTunes và xem trên iPad / iPhone / iPod của bạn.

Hàng triệu lượt tải xuống miễn phí: hình nền, nhạc chuông
Trung tâm tài nguyên trực tuyến tích hợp cho phép truy cập vào các tài nguyên rộng lớn, khám phá và tải nhạc chuông và hình nền yêu thích của bạn vào iPhone / iPod / iPad một cách thông minh.

Trình chuyển đổi âm thanh / video
tiện dụng & Trình tạo nhạc chuông miễn phí Syncios bao gồm trình chuyển đổi âm thanh và video tiện dụng và trình tạo nhạc chuông cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, video ở định dạng không được hỗ trợ trên iPhone / iPod / iPad một cách thuận tiện và tạo nhạc chuông miễn phí của riêng bạn với nhiều cú nhấp chuột.

Lưu, cài đặt và quản lý ứng dụng và dữ liệu ứng dụng iOS
Kiểm soát hoàn toàn dữ liệu ứng dụng và ứng dụng cá nhân của bạn. Chỉ sao lưu, chuyển và khôi phục các ứng dụng, cài đặt và tệp bạn muốn. Cài đặt và gỡ bỏ mọi ứng dụng trên iPad / iPhone / iPod một cách tự do. Quản lý ứng dụng đơn giản và an toàn cho bạn!

Chuyển ảnh giữa các thiết bị iOS và PC
Syncios cung cấp một giải pháp đơn giản để chuyển và quản lý ảnh giữa iPhone / iPad / iPod, iCloud Photo Stream và PC. Chỉnh sửa / xóa / tạo thư mục và thêm ảnh trực tiếp vào iPad / iPhone / iPod của bạn.

Chuyển và quản lý Ebook trên thiết bị iOS
Chuyển bất kỳ ebook nào trong Epub / PDF nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Thêm, xóa hoặc sao lưu sách điện tử cục bộ của bạn một cách liền mạch giữa máy tính và iPod, iPhone 4S, iPhone 5 / 5S, iPad, iPad mới, iPad Mini 2 ...

Chuyển nhạc, Video, Nhạc chuông, Podcast, Audiobook
Bộ sưu tập phương tiện của bạn, bao gồm cả âm nhạc, video, nhạc chuông, ghi nhớ giọng nói là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng iTunes không phải lúc nào cũng cho phép bạn quản lý âm nhạc theo cách bạn muốn. Syncios Manager là những gì bạn cần.

Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, ghi chú và dấu trang Safari
Syncios giúp việc quản lý thông tin iPhone của bạn trở nên dễ dàng. Với bảng làm việc rõ ràng, bạn có thể sao lưu và khôi phục danh bạ, ghi chú, dấu trang, SMS và lịch sử cuộc gọi mà không gặp sự cố. Sử dụng bàn phím PC của bạn để tạo, chỉnh sửa và dọn dẹp danh bạ iPhone của bạn trực tiếp.

Nhiều chức năng
Trình quản lý iOS, Trình tải video trực tuyến tốt nhất, Trình tạo nhạc chuông iPhone, Trình chuyển đổi âm thanh & video tiện dụng. Dưới đây là nhiều chức năng của Syncios để quản lý tốt hơn iPad / iPhone / iPod của bạn.

Lưu ý : Yêu cầu iTunes . Chức năng giới hạn trong phiên bản demo.

Cũng có sẵn: Tải xuống Syncios cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét