PicPick 5.0.6

 • Phiên bản mới nhất:
  PicPick 5.0.6 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bình chọn
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
PicPick là một ứng dụng chụp màn hình đầy đủ tính năng cho Windows , trình chỉnh sửa hình ảnh trực quan, bộ chọn màu, bảng màu, thước đo pixel, thước đo góc, hình chữ thập, bảng trắng và hơn thế nữa. Người dùng thân thiện và có đầy đủ các tính năng để tạo hình ảnh của bạn , phù hợp cho các nhà phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa và người dùng gia đình. PicPick bao gồm mọi thứ liên quan đến thiết kế đồ họa, vì vậy nó sẽ tiết kiệm không chỉ dung lượng ổ đĩa của bạn mà còn cả thời gian và tiền bạc làm việc.

Các tính năng và điểm nổi bật

Chụp mọi thứ
Chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình, cửa sổ đang hoạt động, cửa sổ cuộn và bất kỳ khu vực cụ thể nào trên máy tính để bàn của bạn, v.v.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn
Chú thích và làm nổi bật hình ảnh của bạn: văn bản, mũi tên, hình dạng và nhiều hơn nữa với trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp bao gồm menu kiểu Ribbon mới nhất.

Tăng cường với các hiệu ứng
Dễ dàng thêm hiệu ứng vào hình ảnh của bạn: thả bóng, khung, hình mờ, khảm, làm mờ chuyển động, kiểm soát độ sáng và hơn thế nữa.

Chia sẻ ở mọi nơi
Lưu, chia sẻ hoặc gửi hình ảnh của bạn qua Web, email, ftp, Dropbox , Google Drive, SkyDrive, Box, Evernote, Facebook, Twitter và hơn thế nữa.

Phụ kiện đồ họa
Đa dạng các phụ kiện thiết kế đồ họa bao gồm bộ chọn màu, bảng màu, thước đo pixel, thước đo góc, chữ thập, kính lúp, bảng trắng.

Cài đặt tùy chỉnh
Với các cài đặt nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh các phím nóng, đặt tên tệp, chất lượng hình ảnh và nhiều tùy chọn khác phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lưu ý : Chức năng giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét