Blender 2.80 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Máy xay sinh tố 2.80 (64-bit) MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bình chọn
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Blender 64-bit là phần mềm bộ hoạt hình 3D miễn phí và mã nguồn mở Nó hỗ trợ toàn bộ mô hình 3D, mô hình hóa, gian lận, hoạt hình, mô phỏng, kết xuất, kết hợp và theo dõi chuyển động, thậm chí chỉnh sửa video và tạo trò chơi. 

Người dùng nâng cao sử dụng API của công cụ cho kịch bản Python để tùy chỉnh ứng dụng và viết các công cụ chuyên dụng; thường những thứ này được bao gồm trong các bản phát hành trong tương lai của Blender. Ứng dụng này rất phù hợp với các cá nhân và hãng phim nhỏ, những người được hưởng lợi từ quy trình phát triển hợp nhất và đáp ứng. 

Blender 64-bit là đa nền tảng và chạy tốt như nhau trên các máy tính Linux, Windows và Macintosh. Giao diện của nó sử dụng OpenGL để cung cấp trải nghiệm nhất quán.Blenderkhông có thẻ giá, nhưng bạn có thể đầu tư, tham gia và giúp phát triển một công cụ cộng tác mạnh mẽ: Phần mềm là phần mềm 3D của riêng bạn. 

Các tính năng và điểm nổi bật Kết xuất 

quang học
Công cụ hiện có một công cụ kết xuất không thiên vị mới mạnh mẽ được gọi là Ciking cung cấp khả năng hiển thị cực kỳ chân thực. 

Mô hình hóa nhanh chóng
Mảng công cụ mô hình hóa toàn diện của ứng dụng giúp việc tạo, biến đổi và chỉnh sửa mô hình của bạn trở nên dễ dàng. 

Vật liệu thực tế
Với công cụ kết xuất mới của sản phẩm, khả năng cho vật liệu là vô tận. Gian lận 

nhanh Việc
biến một mô hình thành một nhân vật có thể nhìn thấy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! 

Bộ công cụ hoạt hình
Cho dù đó là khung hình đơn giản hay chu trình đi bộ phức tạp, công cụ cho phép các nghệ sĩ biến các nhân vật tĩnh của họ thành hoạt hình ấn tượng. 

Điêu khắc
Trải nghiệm niềm vui của việc điêu khắc các đối tượng hữu cơ bằng cách sử dụng bộ tính năng điêu khắc tích hợp của chương trình. 

Unwrapping nhanh UV
Dễ dàng tháo lưới của bạn ngay trong ứng dụng và sử dụng họa tiết hình ảnh hoặc vẽ trực tiếp lên mô hình. Bộ 

tổng hợp đầy đủ
Phần mềm đi kèm với bộ tổng hợp đầy đủ được tích hợp ngay. Điều đó có nghĩa là không còn xuất sang các chương trình của bên thứ ba, bạn có thể làm tất cả mà không cần rời khỏi chương trình. 

Mô phỏng tuyệt vời
Cho dù bạn cần một tòa nhà đổ nát, mưa, lửa, khói, chất lỏng, vải hoặc đầy sự phá hủy, ứng dụng mang lại kết quả tuyệt vời. 

Sáng tạo trò chơi
Bao gồm trong ứng dụng là một công cụ trò chơi hoàn chỉnh, cho phép bạn tạo một trò chơi 3d đầy đủ tính năng ngay bên trong ứng dụng. 

Theo dõi máy ảnh và đối tượng
Phần mềm hiện bao gồm camera sẵn sàng sản xuất và theo dõi đối tượng. Cho phép bạn nhập cảnh quay thô, theo dõi cảnh quay, khu vực mặt nạ và xem các chuyển động của máy ảnh sống trong cảnh 3d của bạn. Loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi giữa các chương trình. 

Thư viện tiện ích mở rộng
Với cộng đồng lớn những người đam mê và phát triển, chương trình được tải với một loạt các tiện ích mở rộng mà bạn có thể bật hoặc tắt một cách dễ dàng. 

Giao diện linh hoạt
Novice và người dùng nâng cao sẽ yêu thích khả năng tùy chỉnh bố cục hoàn toàn. Từ việc đơn giản tách khung nhìn của họ, đến việc tùy chỉnh hoàn toàn nó với kịch bản python, công cụ này phù hợp với bạn.

Định dạng tệp
Ứng dụng đi kèm với hỗ trợ nhập / xuất cho nhiều chương trình khác nhau. Hình ảnh : JPEG, JPEG2000, PNG, TARGA, OpenEXR, DPX, Cineon, Radiance HDR, SGI Iris, TIFF. Video : AVI, MPEG và Quicktime (trên OSX). 3D : 3D Studio (3DS), COLLADA (DAE), Filmbox (FBX), Autodesk (DXF), Wavefront (OBJ), DirectX (x), Lightwave (LWO), Motion Capture (BVH), SVG, Stanford PLY, STL , VRML, VRML97, X3D. 

Cũng có sẵn: Tải xuống Blender cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét