Thanh bi tung bộ ảnh bikini mới vô cùng nóng bỏng


Thanh Bi ” Người Phán Xử

Có thể nói Người Phán Xử là bộ phim truyền hình được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích nhất năm 2017. Bộ phim đã phần nào phản ánh lại thực trạng của các băng đảng xã hội đen đang hoành hành hiện nay ở Việt Nam, cũng như lật tẩy những mánh khóe, chiêu trò bẩn của giới giang hồ.
Ngoài những cảnh hành động, võ thuật khá tốt, bộ phim còn gây hứng thú với khán giả qua những tình tiết nhỏ như những câu phát ngôn không đỡ nổi của 2 nhân vật Phan Hải, Khải Sở Khanh , và sự xuất hiện của 2 hot girl khá nổi tiếng là Ly Ba Lan và Thanh Bi.
Thanh Bi trong bộ phim này đã thể hiện 1 hình tượng siêu sexy khi thủ vai nhân vật Vân Điệp – người yêu Phan Hải. Cô thường xuyên diện những bộ váy ngủ khoe nửa ngực, ngắn đến mức chỉ cần cúi xuống là lộ nguyên vòng 3 đẫy đà.
Tuy vậy, rất nhiều anh em W88 lại vô cùng thích nhân vật Vân Điệp này. Đơn giản bởi vì trang phục sexy thỳ có thể mua đâu cũng được, nhưng body của Thanh Bi thỳ lại quá là hot, cộng thêm vai diễn với tính cách lả lơi khiến nhiều anh em “nóng” mắt vô cùng khi xem phim.
Và mới đây, sau khi hoàn thành 4 tập của series Người Phán Xử Tiền Truyện, Thanh Bi đã lại tung ra 1 bộ ảnh bikini nữa. Vẫn là phong cách ngắn, lộ hết mức có thể, công với body nóng bỏng với vòng 1, vòng 3 được xếp vào lại khủng. Chắc chắn là nhiều anh em sẽ lại “mệt mỏi” khi xem xong bộ ảnh này.
Mời anh em W88 cùng thưởng thức bộ ảnh nóng này với Admin nhé:
thanh bi bikini
thanh bi bikini2
thanh bi bikini6
thanh bi bikini20
thanh bi bikini18
thanh bi bikini16
thanh bi bikini22
thanh bi bikini17
thanh bi bikini15
thanh bi bikini14
thanh bi bikini7
v
thanh bi bikini3
thanh bi bikini4
thanh bi bikini1

Vũ Ngọc Anh khoe body hình chữ S trong bộ áo bơi bó sát người
Scroll back to top

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét