Firefox 65.0 (32-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Firefox 65.0 (32-bit) MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bình chọn
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Mozilla Firefox là Trình duyệt web miễn phí nhanh, đầy đủ tính năng Firefox bao gồm chặn cửa sổ bật lên, duyệt qua tab , tìm kiếm Google, Yahoo và Bing tích hợp, kiểm soát quyền riêng tư được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý cho bạn thấy nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt nào khác và một số tính năng bổ sung hoạt động với bạn để trợ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn trực tuyến. Bạn có thể tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến Firefoxcho PC từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí. 

Hãy xem Firefox mới , lần đầu tiên trong một số bản phát hành có tên Firefox Quantum , đưa bạn đến những thứ bạn yêu thích và những thứ bạn cần nhanh hơn bao giờ hết, cùng với một giao diện mới.

Trở nên không thể truy cập và an toàn trực tuyến? Sau đó, bạn cần HMA! VPN chuyên nghiệp!Tính năng Firefox Quantum: Công cụ trình duyệt mạnh 

hơn gấp 2 lần
Crazy Crazy? Kiểm tra. Ít thời gian chờ đợi để tải trang? Cũng kiểm tra. Nhận Firefox tốt nhất chưa. 

Nhẹ hơn 30% so với Chrome
Sử dụng ít bộ nhớ hơn có nghĩa là có nhiều không gian hơn để máy tính của bạn tiếp tục chạy trơn tru. Các chương trình khác của bạn sẽ cảm ơn bạn. 

Duyệt mượt mà
Cho dù bạn đã mở 10 hay 1000, chuyển đổi giữa các tab nhanh hơn bao giờ hết với công cụ phản hồi mới của Firefox. 

Duyệt web riêng tư
Firefox chặn trình theo dõi trực tuyến trong khi bạn duyệt và sẽ không nhớ lịch sử của bạn sau khi bạn hoàn tất. 

Bảo vệ theo dõi
Một số quảng cáo có trình theo dõi ẩn theo dõi bạn trực tuyến. Thô lỗ. Chúng tôi biết. Đó là lý do tại sao công cụ mạnh mẽ của chúng tôi ngăn chặn chúng lạnh. 

Đang tải trang nhanh hơn
Bằng cách chặn một số quảng cáo và tập lệnh làm chậm quá trình duyệt, các trang tải nhanh hơn tới 44%. Bây giờ đó là một chiến thắng cùng có lợi. 

Ảnh chụp màn hình Ảnh chụp màn hình
không phức tạp. Lấy và chia sẻ chúng trực tiếp từ Firefox. Điều đó có nghĩa là không còn tìm kiếm tên tệp bí ẩn trên máy tính của bạn. 

Pocket
Được tích hợp ngay trên thanh công cụ, đây là tính năng tiết kiệm tối ưu sau này. Xem bài viết, video và trang của bạn trên bất kỳ thiết bị. 

Chơi game & VR Được thiết
kế để chơi game thế hệ tiếp theo, Firefox có hỗ trợ tích hợp cho WASM và WebVR. Không cần cài đặt bổ sung! 

Thư viện
Tiết kiệm thời gian! Tìm tất cả nội dung yêu thích của bạn như Pocket save, bookmark, lịch sử duyệt web, ảnh chụp màn hình và tải xuống tại một điểm. 

Tiện ích mở rộng
Tùy chỉnh Firefox với hàng ngàn tiện ích mở rộng như LastPass, uBlock Origin, Evernote và hơn thế nữa. 

Chủ đề
Hãy qua Firefox để phù hợp với tâm trạng của bạn! Chọn một cái nhìn mới từ các loại chủ đề của chúng tôi hoặc tạo của riêng bạn. 

Thanh công cụ
Thiết lập Firefox theo cách của bạn. Kéo và thả các tính năng vào và ra khỏi thanh công cụ của bạn để dễ dàng truy cập. 

Đồng bộ hóa thiết bị của bạn
Liền mạch truy cập mật khẩu, dấu trang và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, hãy sử dụng tính năng Gửi tab của chúng tôi để chia sẻ ngay lập tức các tab đang mở giữa máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. 

Lưu ý : Hỗ trợ Firefox cho Windows XP và Windows Vista vẫn có sẵn máng Firefox ESR (Bản phát hành hỗ trợ Extenderd). Tải xuống Firefox cho Windows XP hoặc Vista . 

Cũng có sẵn: Tải xuống Firefox cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét