Trình tạo ứng dụng 2018.132

 • Phiên bản mới nhất:
  Trình tạo ứng dụng 2018.132 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 7 64 / Windows 8 / Windows 8 64 / Windows 10 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
App Builder là môi trường phát triển trực quan hoàn chỉnh cho Microsoft Windows cho phép chúng tôi tạo, có hoặc không có kỹ năng lập trình, ứng dụng HTML5, ứng dụng WebApps, Progressive WebApps, WebExtensions và ứng dụng Hybrid cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Nếu bạn muốn tạo các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn hiện đại thì bạn đang ở đúng nơi! Tải xuống Trình tạo ứng dụng cho Windows ngay bây giờ! 

Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng App Builder của DecSoft là có thể chạy, với một cơ sở mã, trong hầu như tất cả các nền tảng. Trình xây dựng ứng dụng của DecSofttạo ứng dụng HTML5, Ứng dụng web nâng cao và WebExtensions, sẵn sàng triển khai, không có bất kỳ sự phụ thuộc nào khác, trong tất cả các trình duyệt di động và máy tính để bàn hiện đại. Ngoài ra, nhờ tích hợp App Builder với Apache Cordova, các ứng dụng của chúng tôi cũng có thể được triển khai trên các nền tảng như Android, iOS, Windows 10 và các ứng dụng khác. Tất cả với một cơ sở mã! 

Các tính năng của Trình tạo ứng dụng 

Các hành động trực quan
Bạn không cần biết Javascript để tạo các ứng dụng với Trình tạo ứng dụng. Ngôn ngữ kịch bản của Trình xây dựng ứng dụng dựa trên hàng trăm hành động trực quan mà bạn có thể chỉ cần đặt vào vị trí mà bạn cần phải được thực hiện. 

Nhà thiết kế trực quan
Trình tạo ứng dụng cung cấp cho chúng tôi hàng chục điều khiển trực quan và không trực quan đã sẵn sàng để được đặt trong nhà thiết kế của ứng dụng. Chỉ cần kéo và thả điều khiển mà bạn cần vào trình thiết kế và sau đó đặt nó vào nơi bạn muốn. 

Trợ giúp theo ngữ cảnh
App Builder có ý định dễ sử dụng, tuy nhiên, chúng bao gồm một tệp trợ giúp đầy đủ mô tả tất cả các điều khiển và hành động có sẵn, cũng như một số hướng dẫn cụ thể. 

Hơn
App ứng dụng Builder chuẩn bị cho bạn những thứ cần thiết để triển khai các ứng dụng của bạn như WebApps và Progressive WebApps. App Builder cũng cho phép bạn phát triển WebExtensions cho các trình duyệt hiện đại. 

Nhiều chủ đề
Trình tạo ứng dụng bao gồm theo mặc định 22 chủ đề khác nhau mà chúng tôi có thể sử dụng từ các ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi có thể chọn một hoặc nhiều chủ đề để được bao gồm, và, thay đổi nó trong designtime và cũng trong thời gian chạy chỉ bằng cách sử dụng một hành động. 

Nhiều mẫu
App Builder bao gồm 165+ mẫu ứng dụng liên lạc gần như tất cả các hành động trực quan và nhiều trường khác. Chơi với các mẫu, tìm hiểu cách sử dụng các hành động trực quan và nhiều thứ khác như điều khiển, plugin và hơn thế nữa. 

Mở rộng
Các ứng dụng của Trình xây dựng ứng dụng có thể được mở rộng bằng cách sử dụng Javascript ngoài các hành động trực quan do chương trình cung cấp. Cũng có thể sử dụng các plugin Javascript của Trình xây dựng ứng dụng và các plugin Apache Cordova. 

Apache Cordova
Trình tạo ứng dụng được tích hợp với Apache Cordova và plugin của chúng, đồng thời chuẩn bị cho bạn các biểu tượng thích hợp và màn hình giật gân, tệp cấu hình, ký các tệp và tập lệnh theo lô và trình bao để chạy, gỡ lỗi và phát hành ứng dụng của chúng tôi một cách nhanh chóng. 

CLI hỗ trợ
App Builder bao gồm một trình biên dịch dòng lệnh cùng với môi trường trực quan. Bằng cách này, chúng ta có thể biên dịch các ứng dụng từ dòng lệnh, đơn giản và nhanh chóng. 

Tùy biến
IDE của Trình tạo ứng dụng có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Bạn có thể đặt mọi thanh công cụ và mọi bảng điều khiển dock ở mọi nơi trong IDE, chuẩn bị các bố cục khác nhau để được tái sử dụng khi bạn muốn, thay đổi chủ đề IDE và nhiều thứ khác. 

Đã dịch
IDE của Trình tạo ứng dụng hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha và sẵn sàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác (LTR), trên thực tế, Trình tạo ứng dụng bao gồm một chương trình hoàn chỉnh cho phép dịch IDE sang các ngôn ngữ khác. 

Không hạn chế
Quên "warez" và bản phát hành cướp biển. Trình tạo ứng dụng không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian cũng như các đặc điểm trong phiên bản demo của chúng. Bạn luôn có thể thử bản phát hành App Builder mới nhất, và nếu chúng hữu ích cho bạn, hãy mua nó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét