eM Client 7.2.34030

 • Phiên bản mới nhất:
  eM Client 7.2.34030 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Nếu bạn đang tìm kiếm dễ dàng để sử dụng nhưng chưa có tính năng email khách hàng phong phú cho PC nhìn không xa hơn. eM Client là những gì bạn cần! eM Client là một ứng dụng email đầy đủ tính năng và hơn thế nữa vì nó cũng hỗ trợ Lịch, Công việc, Danh sách liên hệ và thậm chí là Trò chuyện. Bạn có thể kết nối eM Client với tài khoản email của mình qua giao thức POP hoặc IMAP với tài khoản Gmail, Yahoo, Outlook, Hotmail, iCloud và cũng có hỗ trợ cho MS Exchange và Google Apps. Tải ngay! 

Chuyển sang ứng dụng khách eMtừ ứng dụng email hiện tại của bạn không thể dễ dàng hơn vì bạn có thể nhập tất cả dữ liệu của mình trực tiếp Microsoft Outlook, Mozila Thunderbird, The Bat hoặc Windows Mail hoặc để bạn có thể bắt đầu sau vài phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng xuất tất cả dữ liệu của mình sang nhiều định dạng có sẵn hoặc tạo và khôi phục các bản sao lưu. 

Giao diện người dùng rất sạch sẽ, hiện đại, có thể tùy chỉnh và trực quan. Ứng dụng eMđi kèm với nội địa hóa đến 19 ngôn ngữ và 10 chủ đề đầy màu sắc. Giao diện "Hiện đại" mặc định thực sự tốt nhưng bạn có thể thay đổi nó theo tùy chọn màu của bạn. Thanh bên trái cho phép bạn truy cập vào tài khoản email, lịch, công việc và danh sách liên hệ của mình và tài khoản đó luôn hiển thị trong khi bên phải có thể bị ẩn và bạn có thể sử dụng nó để truy cập chi tiết liên hệ, chương trình làm việc và trò chuyện. Trò chuyện có thể được tách ra thành một cửa sổ riêng biệt nếu cần và hỗ trợ ba dịch vụ nhắn tin chính: Google Talk và Facebook và Jabber và cung cấp dịch vụ truyền tệp.

Đọc và gửi email là một niềm vui thuần khiết. Bạn có thể có Bảng điều khiển Tin nhắn ở bên trái hoặc ở dưới cùng hoặc bị tắt và trong trường hợp đó khi bạn mở một tin nhắn mới, nó sẽ xuất hiện trong cửa sổ mới. Tìm kiếm rất nhanh và cho kết quả chính xác. Một số tính năng tiện lợi là gửi email chậm trễ (theo lịch), trình kiểm tra chính tả đầy đủ, mẫu email và chữ ký, mã hóa mesage và tạo các mọt email, nơi bạn có thể thêm nhiều người hơn mà bạn muốn gửi email cùng một lúc. Điều này có thể rất hữu ích và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Nhược điểm duy nhất là nó sử dụng bộ nhớ cao hơn (so với Thunderbird ví dụ), nhưng tổng thể eM Clientphiên bản mới nhất là một ứng dụng email ấn tượng với rất nhiều tính năng. Nó là miễn phí cho sử dụng cá nhân cho tối đa hai tài khoản email. Nếu bạn cần nhiều hơn hai tài khoản (hoặc nếu bạn cần nó để sử dụng cho doanh nghiệp), bạn sẽ phải mua một phiên bản cao cấp và tin tưởng tôi vào phiên bản này: tiền chi cho eM Client sẽ được chi tiêu rất tốt. 

Các tính năng của máy khách eM: 

Hỗ trợ mã hóa PGP Trình
khách eM giờ đây hỗ trợ PGP - tạo hoặc nhập khóa PGP của bạn để gửi e-mail được mã hóa và đã ký. Kiểm tra video để biết hướng dẫn. 

Live Backup
Bạn không còn phải thoát khỏi eM Client để sao lưu tiếp tục. eM Client bây giờ sẽ sao lưu trong khi chạy, do đó bạn chỉ có thể tiếp tục làm việc ngay cả khi nó đang được tiến hành. 

Tự động liên lạc Tải xuống Avatar
eM Client 7.1 tự động tải xuống và hiển thị hình đại diện cho các liên hệ của bạn từ web. Chúng tôi tải xuống từ Gravatar, biểu tượng miền và hơn thế nữa. 

Bảng
chỉnh sửa bảng cải tiến Việc chỉnh sửa bảng chỉ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - bạn có thể thay đổi kích thước bất kỳ ô, hàng hoặc cột nào mà bạn muốn. 

Tự động chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh
Việc dán hình ảnh vào e-mail bây giờ đơn giản hơn bao giờ hết. Không chỉ họ sẽ được tự động thay đổi kích cỡ để phù hợp, bạn cũng sẽ có thể tự thay đổi kích thước, cũng như xoay và lật chúng. 

Trả lời
tự động cho thư trả lời tự động 'Out of Office' của Gmail cho Gmail hiện tại theo ý của bạn. Cho mọi người biết rằng bạn sẽ không thể trả lời email của họ bằng cách định cấu hình phản hồi tự động ngay bên trong Ứng dụng khách eM. 

Lưu ý : Yêu cầu.NET Framework . Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể thêm tối đa 2 tài khoản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét