Spotify 1.0.94.262

 • Phiên bản mới nhất:
  Spotify 1.0.94.262 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Với Spotify , thật dễ dàng để tìm nhạc phù hợp cho mọi thời điểm - trên điện thoại, PC hoặc Mac, máy tính bảng của bạn và hơn thế nữa. Spotify là một cách mới để thưởng thức âm nhạc. Đơn giản chỉ cần tải về và cài đặt , trước khi bạn biết nó, bạn sẽ được hát theo thể loại, nghệ sĩ hoặc bài hát của sự lựa chọn của bạn. Với Spotify bạn không bao giờ xa bài hát bạn muốn. Tải xuống thiết lập trình cài đặt Spotify ngoại tuyến cho PC! Spotify là một dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu bài hát! 

Không có giới hạn về những gì bạn có thể nghe hoặc khi nào. Hãy quên đi những rắc rối của việc chờ đợi cho các tập tin để tải về và điền vào ổ cứng của bạn trước khi bạn nhận được vòng để tổ chức chúng. Spotifylà tức thì, vui vẻ và đơn giản. 

Có hàng triệu bài hát trên Spotify . Vì vậy, cho dù bạn đang làm việc, tiệc tùng hay thư giãn, âm nhạc phù hợp luôn ở trong tầm tay bạn. Chọn những gì bạn muốn nghe hoặc để Spotify làm bạn ngạc nhiên. Bạn cũng có thể duyệt qua các bộ sưu tập nhạc của bạn bè, nghệ sĩ và người nổi tiếng hoặc tạo đài phát thanh và chỉ cần ngồi lại. 

Các tính năng chính của Spotify: 

Danh sách phát
Với Spotify, việc tạo danh sách phát dễ dàng như kéo và thả. Mỗi danh sách phát mới được lưu vào tài khoản của bạn và sẽ có thể truy cập được từ bất cứ nơi nào bạn sử dụng Spotify. 

Chia sẻ nhạc
Đối với chúng tôi, việc chia sẻ âm nhạc là một trong những thú vui lớn của cuộc đời. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển đã giúp bạn dễ dàng chia sẻ các bản nhạc và danh sách phát với bạn bè của mình. Nó không chỉ đơn giản, nó chỉ đơn giản là một cú nhấp chuột. 

Tìm kiếm nhạc
Khi bạn đã có hàng triệu và hàng triệu bản nhạc để lựa chọn, bạn bắt đầu từ đâu? Với một tìm kiếm. 

Danh sách hàng đầu
Bạn có thể đã nhận thấy số mét phổ biến sau mỗi bản nhạc trên Spotify. Nó không có gì cá nhân, họ chỉ đo lường các vở kịch gần đây. Tạo danh sách hàng đầu của riêng bạn. 

Mua nhạc
Nếu bạn muốn mua các bản nhạc hoặc album riêng lẻ mà bạn nghe trên Spotify, bạn có thể nhanh chóng tải chúng xuống dưới dạng MP3. 

Thư viện Spotify của bạn
Bây giờ bạn đã có rất nhiều âm nhạc theo ý của bạn, bạn sẽ cần một thư viện nghiêm túc. Vì vậy, nhóm Spotify được xây dựng một cho bạn. Một thư viện thông minh vì nó rất dễ sử dụng. Tải xuống thiết lập trình cài đặt Spotify ngoại tuyến cho PC! 

Kết nối với Facebook và nhiều nội dung khác
Nhập bạn bè trên Facebook của bạn thẳng vào Spotify và bạn sẽ có thể xem nội dung họ đang nghe bằng luồng trực tiếp của riêng bạn. Chia sẻ nhạc bằng một cú nhấp chuột. 

Lưu ý : Phiên bản dùng thử 30 ngày. Yêu cầu tài khoản Spotify. Phiên bản chưa đăng ký hiển thị các biểu ngữ quảng cáo trong thời gian chạy. 

Cũng có sẵn: Tải xuống Spotify cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét