Speedify 7.2.0

 • Phiên bản mới nhất:
  Tăng tốc 7.2.0 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 7 64 / Windows 8 / Windows 8 64 / Windows 10 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Speedify là VPN hàng đầu trên thế giới! Speedify giúp dễ dàng làm việc với công nghệ phức tạp với các điều khiển đơn giản và quên rằng “chỉ hoạt động”. Các chương trình và dịch vụ chạy như bình thường, nhưng được hưởng lợi từ tốc độ và sự thừa của nhiều kết nối Internet. Sử dụng Wi-Fi (thậm chí nhiều mạng Wi-Fi!), Ethernet, Cáp & DSL, 3G & 4G, Điện thoại thông minh Tethered, cùng lúc với tốc độ và độ tin cậy kết hợp của chúng! Chọn thủ công vị trí mong muốn của bạn hoặc để Speedify tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất dựa trên thời gian chờ và tính khả dụng. Sau khi kết nối, Speed ​​Server xử lý lưu lượng truy cập thông minh đến và đi từ các kết nối Internet khác nhau của bạn để cung cấp tốc độ nhanh hơn.

Đừng để thực tế rằng chúng tôi là một "VPN di động" khiến bạn sợ hãi. "Di động" ở đây có nghĩa là chúng ta có thể chuyển đổi giữa các kết nối internet mà không bị mất nhịp. Nó vẫn là VPN tốt nhất cho máy tính để bàn là tốt, cho tất cả các lý do tương tự.


Tăng tốc các tính năng: 

Truyền tệp nhanh hơn
Tải lên, tải xuống và chia sẻ ở tốc độ tối đa. Ngay cả khi bạn mất kết nối trên một trong các kết nối Internet của mình, Speedify vẫn giữ cho quá trình chuyển của bạn diễn ra cho đến khi cả hai kết nối trở nên khả dụng trở lại. 

Duyệt web an toàn
Tăng tốc ngăn chặn tin tặc, ISP và bất kỳ ai theo dõi mạng xem thông tin, thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của bạn. 

Không ngừng phát trực tuyến
Mệt mỏi vì bộ đệm? Xem tất cả nội dung bạn muốn từ bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu, với tốc độ nhanh và tốc độ cực cao. 

Trang chủ trên Phạm vi
Sống ở khu vực nông thôn hoặc ngoại ô nơi mà Internet tốc độ cao không được cung cấp? Với Speedify, bạn có thể kết hợp nhiều kết nối tốc độ thấp thành một kết nối nhanh hơn và đáng tin cậy hơn! Tìm hiểu thêm 

Big City Living
Không thể đủ khả năng để ngoại tuyến? Với Speedify 2017, bạn có thể sử dụng nhiều kết nối Internet tốc độ cao cùng một lúc và nếu một trong số đó giảm lưu lượng truy cập của bạn sẽ tự động và liên tục chuyển sang (các) khác. 

Khu vực bị khóa hoặc ở nước ngoài
Cần kết nối Internet ở một quốc gia khác hoặc như bạn đã trở về nhà? Chỉ cần chọn Máy chủ tốc độ ở quốc gia bạn muốn và tận hưởng tốc độ và độ tin cậy của tất cả các kết nối Internet có sẵn của bạn kết hợp. 

Tách lưu lượng truy cập ở cấp gói
Bằng cách sử dụng một công nghệ được gọi là liên kết kênh Speedify làm cho nó có thể lây lan các gói tin cá nhân giữa nhiều kết nối Internet. Bằng cách tách tất cả lưu lượng truy cập web của bạn ở cấp độ gói lớn, chẳng hạn như VPN, phim trực tuyến và tải lên và tải xuống các tệp có thể được tăng tốc nhanh! 

Máy chủ tốc độ mạng toàn cầu
Phần mềm khách hàng Speedify thiết lập kết nối với một trong những Máy chủ tốc độ của chúng tôi trên đám mây, hoạt động như một người trung gian giữa bạn và phần còn lại của Internet. Máy khách sau đó hoạt động song song với Máy chủ tốc độ để phân chia lưu lượng truy cập Internet của bạn một cách thông minh và cung cấp tốc độ kết hợp của tất cả các kết nối Internet có sẵn. 

Mất gói & Sửa lỗi
Speedify sử dụng một loạt các kỹ thuật như Forward Error Correction để sửa các gói bị mất và bị hỏng trước khi chúng có cơ hội làm chậm trải nghiệm Internet của bạn. 

Bảo vệ dự phòng
bị ngắt kết nối khỏi một trong các kết nối của bạn? Không vấn đề gì! Tăng tốc độ liên tục di chuyển lưu lượng truy cập của bạn đến (các) kết nối đang hoạt động ngăn chặn gián đoạn dịch vụ phụ từ việc tạo ra những cơn đau đầu lớn. 

Chế độ dự phòng
Có kết nối Internet đáng sợ, mất dữ liệu hoặc không đáng tin cậy? Trong Chế độ dự phòng, Speedify có thể nhân đôi thông lượng của một kết nối đơn lẻ khi các gói đang bị xóa và giảm đáng kể độ trễ khi sử dụng nhiều kết nối. 

Ưu tiên kết nối
Với một cú nhấp chuột, bạn có thể đặt Speedify chỉ sử dụng Điện thoại 4G, Điểm phát sóng di động hoặc các kết nối Internet đắt đỏ hoặc dữ liệu khác khi các tùy chọn miễn phí như Wi-Fi hoặc Ethernet bị tắc nghẽn hoặc không khả dụng 

Ghi chú : 1GB băng thông miễn phí mỗi tháng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét