Shotcut 18.11.18 (32-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Shotcut 18.11.18 (32-bit) MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Shotcut là một trình biên tập video đa nền tảng, mã nguồn mở miễn phí cho Windows , Mac và Linux. Các tính năng chính bao gồm hỗ trợ cho một loạt các định dạng; không cần nhập khẩu có nghĩa là chỉnh sửa dòng thời gian gốc; Blackmagic Design hỗ trợ giám sát đầu vào và xem trước; và độ phân giải hỗ trợ đến 4k. Chỉnh sửa video của bạn bằng phần mềm toàn diện Shotcut ! 

Hỗ trợ định dạng rộng Hỗ
trợ hàng trăm định dạng âm thanh và video và codec nhờ FFmpeg. Không yêu cầu nhập có nghĩa là chỉnh sửa gốc, cộng với các mốc thời gian, độ phân giải và tỷ lệ khung hình đa định dạng trong một dự án. Khung tìm kiếm chính xác được hỗ trợ cho nhiều định dạng video. 

Tùy chọn thiết bị và phương tiện giao thông
Blackmagic Design SDI và HDMI để giám sát đầu vào và xem trước. Chụp màn hình, webcam và âm thanh. Phát lại luồng mạng. Hỗ trợ độ phân giải lên đến 4k và chụp từ SDI, HDMI, webcam, âm thanh JACK & Pulse, luồng IP, màn hình X11 và các thiết bị Windows DirectShow. 

Giao diện trực quan, nhiều giao diện trực quan
, bao gồm các tính năng truyền thông chi tiết, các tệp gần đây với tìm kiếm, danh sách phát có chế độ xem hình thu nhỏ, bảng lọc, chế độ xem lịch sử, bảng mã hóa, hàng đợi công việc và máy chủ và danh sách phát. Cũng hỗ trợ kéo-n-thả của tài sản từ quản lý tập tin. 

Cũng có sẵn: Tải Shotcut cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét