Samsung SSD Magician Tool 5.3.0.1910 portable


Samsung SSD Magician Tool Tải xuống miễn phí
Samsung SSD Magician Công cụ miễn phí Tải về Phiên bản mới nhất cho Windows. Trình cài đặt độc lập đầy đủ của trình cài đặt ngoại tuyến của Công cụ Samsung Magician dành cho Windows 32 bit 64 bit PC.

Samsung SSD Magician Tool Tổng quan

Samsung Magician là một ứng dụng hiệu quả được thiết kế để đảm bảo việc bảo trì và an toàn của ổ SSD Samsung thông qua một bộ công cụ tối ưu hóa và điểm chuẩn duy nhất.
Chỉ được tạo ra cho một số mẫu Samsung SSD (840/830/470 Series, 840 EVO và 840 PRO), Samsung Magician không tương thích với các sản phẩm khác. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó trên chương trình cơ sở khác, vì những thiệt hại nghiêm trọng có thể xảy ra.
Đánh giá bởi tất cả mọi thứ định nghĩa nó, Samsung Magician là một bộ suy nghĩ tốt, hạ cánh người dùng một tay trong việc cải thiện hiệu suất của ổ SSD của họ. Điểm nổi bật quan trọng nhất của nó bao gồm đo điểm chuẩn, tối ưu hóa ổ đĩa ngoài, cũng như cập nhật chương trình cơ sở và xóa dữ liệu an toàn.
Dựa trên giao diện thân thiện và trực quan, Samsung Magician tập hợp tất cả các tính năng của nó bên trong một cửa sổ duy nhất, giúp dễ dàng truy cập vào bất kỳ thành phần nào. Một báo cáo chi tiết về ổ đĩa sẽ chào đón bạn khi bạn khởi chạy nó lần đầu tiên, hiển thị các thông tin cần thiết về firmware, dung lượng và tình trạng sức khỏe của ổ đĩa.
Để kiểm tra ổ đĩa SSD, bạn có thể sử dụng một cách an toàn tiện ích điểm chuẩn tích hợp để nhấn mạnh thiết bị để có được tốc độ đọc và ghi tuần tự, đó là các chỉ số liên quan để đo hiệu suất của đĩa.
Các tiện ích hữu ích khác được tìm thấy trong phần Tối ưu hóa hệ điều hành, thể thao một vài cấu hình để tinh chỉnh hệ điều hành để hoạt động tốt nhất với SSD của bạn. Bạn có thể
chọn từ ba cấu hình được xác định trước, chẳng hạn như Hiệu suất tối đa, Dung lượng tối đa và Độ tin cậy tối đa, nhưng bạn cũng có thể tạo một kịch bản tùy chỉnh thông qua tab Nâng cao.
Một trong những tính năng tinh tế nhất của Samsung Magician là Chế độ RAPID, giúp tăng hiệu suất đĩa bằng cách sử dụng DRAM lên tới 1 GB làm bộ nhớ cache cho dữ liệu 'nóng' (dữ liệu thường dùng). Tiện ích này, mặc dù được phát triển dành riêng cho mô hình Samsung 840 EVO, được cho là cũng hoạt động với SSD 840 PRO.
Xem xét tất cả những điều trên, Samsung Magician làm cho bạn đồng hành SSD hoàn hảo, giữ các tab trên hiệu suất đĩa và sức khỏe chỉ với số tiền vừa phải.
Công cụ cài đặt chuyên biệt Samsung SSD Magician Offline
Bạn cũng có thể tải xuống Kingston SSD Manager
Tiêu đề: Samsung SSD Magician Tool 5.3.0.1910
Nhà phát triển: Samsung Electronics Co., Ltd.
Giấy phép: ShareWare 
Ngôn ngữ: Tiếng Anh 
Hệ điều hành: Windows

Tải xuống Samsung SSD Magician Tool cho PC

Công cụ Magic SSD của Samsung 5.3.0.1910 | Kích thước tệp: 28 MB 
Dailyuploads | Userscloud | Đương dân trực tiêp
Công cụ Magic SSD Samsung di động 5.1.0.1120 | Kích thước tệp: 25 MB 
Dailyuploads | Userscloud | Đương dân trực tiêp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét