Postbox 6.1.6

 • Phiên bản mới nhất:

  Postbox

   6.1.6 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Hộp thư giúp bạn tận dụng tối đa email của mình, cung cấp các cách mới mạnh mẽ để tìm, sử dụng và xem nội dung và thư email , tổ chức cuộc sống công việc của bạn và hoàn thành công việc. Postbox hoạt động đằng sau hậu trường để liệt kê mọi thứ trong email của bạn. Nó có tính năng hỗ trợ nhãn Gmail gốc, chế độ xem chuyên dụng cho các nhãn "Quan trọng", gửi và lưu trữ các chức năng, hỗ trợ cho phím tắt Gmail và chuyển đổi ngày được phát hiện thành sự kiện Lịch Google. Postbox là thiết bị mạnh mẽ, trực quan, cực kỳ tùy chỉnh, nhanh chóng và chết khi bạn tiết kiệm thời gian! 

Tính năng Postbox: 

Power Through Your Day với các công cụ tốt nhất trong Postbox
Làm cho nó được thực hiện, nhanh chóng. Bất kể ngày nào bạn ném vào bạn, hãy cắt ngang nó một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ và tích hợp mạnh mẽ của Postbox. 

Chế độ xem thông minh hơn giúp bạn nhắm mục tiêu
Quá nhiều phiền nhiễu pesky? Postbox giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng, vì vậy bạn có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả mà không bị gián đoạn. 

Nhận tổ chức
Kiểm soát ngày của bạn bằng giao diện sạch và siêu tùy chỉnh của Postbox. Làm cho email của bạn hoạt động cho bạn, theo cách bạn cần. 

Tìm kiếm mạnh mẽ giữ mọi thứ bạn cần trong tầm tay của bạn
Không còn săn bắn xung quanh. Không còn tệp bị mất nữa. Tìm kiếm nhanh chóng của Postbox giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần, khi bạn cần, từ hầu như mọi nơi trong giao diện Postbox. 

Lưu ý : Phiên bản dùng thử đầy đủ chức năng 30 ngày miễn phí. 

Cũng khả dụng: Tải xuống Postbox cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét