Phục hồi dữ liệu Android FonePaw 2.8.0

 • Phiên bản mới nhất:
  Phục hồi dữ liệu Android FonePaw 2.8.0 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Phục hồi dữ liệu Android FonePaw là phần mềm khôi phục tập tin Android tốt nhất cho PC để khôi phục ảnh, video, âm thanh, WhatsApp, tin nhắn văn bản, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu từ thiết bị Android và thẻ SD đã xóa. Quét nhanh và xem trước tất cả Ảnh, Danh bạ, Tin nhắn và hơn thế nữa trên điện thoại / máy tính bảng của bạn. Bạn chỉ cần nhấp và chờ để lấy lại dữ liệu cho Android. So với những người khác, nó sẽ quét các tệp đã xóa của bạn nhanh hơn. Nó sẽ bảo vệ dữ liệu điện thoại của bạn và không xóa bất cứ điều gì. Bạn có thể xem trước dữ liệu đã xóa trước khi khôi phục mà không phải trả tiền. Sao lưu dữ liệu Android của bạn trên máy tính và khôi phục dữ liệu đó một cách chọn lọc hoặc hoàn toàn. Trích xuất dữ liệu từ Android bị hỏng và sửa các điện thoại bị bricked! Tải xuống phục hồi dữ liệu Android FonePaw để tự do thử hoặc mua nó để phục hồi ngay bây giờ.


FonePaw Android Data Recovery Features: 

Danh bạ Các
thông tin bạn đã ghi trong thẻ SIM hoặc bộ nhớ trong - số điện thoại, tên, email, địa chỉ, công ty, chức danh, trang web, vv đều có thể được phục hồi trong tập tin VCF / CSV / HTML. 

Tin nhắn
Tất cả các tin nhắn văn bản đã xóa, MMS, Tin nhắn WhatsApp, bao gồm các tệp đính kèm như ảnh và video có thể được xuất dưới dạng tệp CSV / HTML. 

Nhật ký cuộc
gọi Tên, số điện thoại, loại cuộc gọi và thời lượng đều có thể được lưu trữ trong tệp HTML trên máy tính của bạn để bạn có thể đọc hoặc in chúng dễ dàng. 

Whatsapp
Khôi phục cả cuộc trò chuyện và hình ảnh cá nhân và nhóm WhatsApp, âm thanh, video trên điện thoại Android của bạn mà không cần sao lưu. 

Ảnh
Tất cả ảnh được lưu trên thiết bị Android của bạn, bao gồm ảnh bạn chụp và ảnh bạn có từ internet đều có thể khôi phục được trong .jpg, .png, .gif, .bmp, .webp, .tiff và hơn thế nữa. 

Video & Âm thanh
Bất kể video và âm thanh được tải xuống, ghi lại hoặc nhận ở đâu khác, FonePaw Android Data Recovery sẽ giúp bạn tìm lại các video, bài hát hoặc bản ghi đã xóa. 

Tài liệu
Mất các tệp quan trọng được lưu trong Android? Phục hồi dữ liệu Android này sẽ giúp bạn khôi phục các tài liệu bị mất trong Word, Excel, PPT, PDF, HTML, ZIP, RAR và hơn thế nữa. 

Lưu ý : Phiên bản dùng thử 30 ngày. Bạn không thể lưu dữ liệu đã khôi phục và bạn không thể xem trước ảnh ở kích thước đầy đủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét