Opera 56.0 Build 3051.116 (32 bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Opera 56.0 Build 3051.116 (32 bit) MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Các máy tính Opera dành cho Windows cung cấp cho bạn cách duyệt web nhanh chóng, hiệu quả và được cá nhân hóa. Nó đi kèm với một giao diện kiểu dáng đẹp, Speed ​​Dial tùy biến, tính năng Khám phá, giúp bạn tìm nội dung web mới, chế độ tiết kiệm dữ liệu Opera Turbo, dấu trang trực quan, hơn 1000 tiện ích mở rộng. Làm được nhiều việc hơn trên web trong trình duyệt nhanh! Bạn có thể tải xuống trình cài đặt Opera cho PC offline từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí. 

Kết nối với HMA! Dịch vụ VPN chuyên nghiệp để ẩn danh mã hóa hoạt động Internet của bạn!


Luôn đồng bộ
Dễ dàng chọn duyệt ở nơi bạn đã dừng lại, trên các thiết bị của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Opera của bạn để truy cập bookmark và mở các tab trong Opera trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Hãy nhớ để có được trình duyệt Opera cho điện thoại và máy tính bảng của bạn, quá! 

Tốc độ thông qua nhóm web
Opera đã bổ sung rất nhiều cải tiến để làm cho Opera trở thành một trình duyệt nhanh. Ví dụ: video bắt đầu nhanh hơn nhờ hỗ trợ video được tích hợp sẵn. Và, nếu bạn đang sử dụng kết nối internet chậm, Opera Turbo có thể nén các trang để duyệt web nhanh hơn. 

Cá nhân hóa trình duyệt của bạn
Với hơn 1000 tiện ích mở rộng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Opera và chỉnh sửa nó theo thói quen của mình. Tải xuống các tiện ích mở rộng và chủ đề bạn thích từ danh mục tiện ích bổ sung của Opera để thêm liên lạc cá nhân và có được trải nghiệm trình duyệt tốt nhất cho bạn.

Hãy đơn giản
Tìm kiếm và điều hướng trang web thật dễ dàng, với thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm trực quan kết hợp của Opera. Chọn một trong các công cụ tìm kiếm được cài đặt sẵn như Google, Yahoo! hoặc Wikipedia hoặc thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt và cử chỉ chuột. Tải xuống Cài đặt Trình cài đặt Opera Ngoại tuyến! 

Giữ an toàn hơn
Opera giúp duyệt web của bạn an toàn, vì vậy bạn có thể tập trung vào nội dung. Trình duyệt an toàn bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại đã biết. Bảo vệ gian lận và phần mềm độc hại của Opera sẽ cảnh báo bạn nếu trang web cố gắng lừa gạt bạn, ăn cắp mật khẩu hoặc cài đặt vi rút. 

Hoàn thành nhiều việc hơn
Các tab đã đóng gần đây, tab di chuyển cho những người đang sắp xếp nhiều trang cùng một lúc và các cải tiến nhỏ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian trực tuyến. Ngoài ra, với dấu trang trực quan, không có sẵn trong bất kỳ trình duyệt nào khác theo mặc định, bạn có thể quay lại các trang web thú vị một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể chia sẻ dấu trang với bạn bè của mình. Tải xuống Cài đặt Trình cài đặt Opera Ngoại tuyến dành cho Windows! 

Khám phá thêm nội dung
Bạn muốn luôn cập nhật tin tức mới nhất? Tính năng Khám phá của Opera mang đến trình duyệt của bạn, với nội dung mới nhất về nhiều chủ đề khác nhau, từ khu vực của bạn, bằng ngôn ngữ của bạn. 

Cũng có sẵn: Tải xuống Opera cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét