n-Track Studio 9.0.2 Build 3564 Track Studio hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh cũng như khả năng nhập, chỉnh sửa và xuất các tệp midi. Trao đổi bản ghi giữa các phiên bản dành cho máy tính để bàn và di động của n-Track. Ghi lại một bài hát trên iPad của bạn khi đang di chuyển và sau đó nhập nó trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn để chỉnh sửa và trộn chi tiết. Các định dạng được hỗ trợ: Nhập và xuất các tệp âm thanh .wav, .mp3, .wma, .mid, .ogg, .flac, .aiff, .cda, .sng, .sgw Nhập và xuất các tập tin bài hát đa nhiệm EDL để trao đổi các bài hát với các chương trình đa nhiệm khác Đồng bộ hóa với các chương trình hoặc thiết bị bên ngoài khác bằng cách sử dụng đồng bộ hóa SMPTE / MTC hoặc MIDI Clock, hoạt động dưới dạng chính hoặc phụ Hỗ trợ trộn xung quanh để tạo các dự án âm thanh DVD sử dụng các định dạng surround 5.1, 6.1 và 7.1 Video (AVI, MPEG) có thể được phát đồng bộ với bài hát trong cửa sổ xem lại video chuyên dụng Sau khi ghi xong toàn bộ bài hát, bạn có thể trộn tất cả các bài hát thành một tệp wav và sử dụng nó để ghi lại một bản nhạc CD bằng máy ghi CD hoặc phân phối bài hát qua internet bằng bộ mã hóa mp3 tích hợp Lưu ý : Phiên bản dùng thử 10 ngày (có thể được gia hạn với đăng ký trực tuyến miễn phí trong tháng khác). Cũng có sẵn: Tải xuống n-Track Studio cho Mac Tải xuống n-Track Studio (32-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  n-Track Studio 9.0.2 Build 3564 (32 bit) MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
n-Track Studio là một máy ghi âm multitrack âm thanh & MIDI sẽ biến máy tính của bạn thành một phòng thu chính thức . Tại trung tâm của nó, n-Track Studio có một giao diện trộn kỹ thuật số cho phép tạo ra một tập tin âm thanh và âm nhạc hỗn hợp chuyên nghiệp . 

Nó có thể ghi lại số lần phát lại không giới hạn các track và hiệu ứng âm thanh và MIDI có thể được theo dõi với các hiệu ứng tích hợp bao gồm Reverb, AutoVol, Echo, Pitch Shift, Chorus và Track EQ vv n-Track cũng hỗ trợ plug-in DirectX và VST của bên thứ ba -ins. Bạn có thể tự động hóa Volume, pan, aux gửi & trả về và các hiệu ứng cho fade tùy chỉnh, tăng hoặc tăng âm lượng. 

n-Track Studiohỗ trợ ghi đồng thời từ nhiều thẻ âm thanh 16 và 24 bit. Các hiệu ứng âm thanh thời gian thực có thể được áp dụng cho mỗi bản nhạc. Đây là một quá trình không phá hủy. Vì vậy, nếu bạn không thích các plug-in có hiệu lực bạn sử dụng để ghi lại, bạn có thể tinh chỉnh hoặc thay đổi nó mà không làm tổn hại đến bản gốc "sống" mất. Bạn có thể lên tới 25 kết hợp các hiệu ứng cho mỗi bản nhạc. n-Track Studio hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh cũng như khả năng nhập, chỉnh sửa và xuất các tệp midi. 

Trao đổi bản ghi giữa các phiên bản dành cho máy tính để bàn và di động của n-Track. Ghi lại một bài hát trên iPad của bạn khi đang di chuyển và sau đó nhập nó trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn để chỉnh sửa và trộn chi tiết. 

Các định dạng được hỗ trợ:
 • Nhập và xuất các tệp âm thanh .wav, .mp3, .wma, .mid, .ogg, .flac, .aiff, .cda, .sng, .sgw
 • Nhập và xuất các tập tin bài hát đa nhiệm EDL để trao đổi các bài hát với các chương trình đa nhiệm khác
 • Đồng bộ hóa với các chương trình hoặc thiết bị bên ngoài khác bằng cách sử dụng đồng bộ hóa SMPTE / MTC hoặc MIDI Clock, hoạt động dưới dạng chính hoặc phụ
 • Hỗ trợ trộn xung quanh để tạo các dự án âm thanh DVD sử dụng các định dạng surround 5.1, 6.1 và 7.1
 • Video (AVI, MPEG) có thể được phát đồng bộ với bài hát trong cửa sổ xem lại video chuyên dụng
 • Sau khi ghi xong toàn bộ bài hát, bạn có thể trộn tất cả các bài hát thành một tệp wav và sử dụng nó để ghi lại một bản nhạc CD bằng máy ghi CD hoặc phân phối bài hát qua internet bằng bộ mã hóa mp3 tích hợp
Lưu ý : Phiên bản dùng thử 10 ngày (có thể được gia hạn với đăng ký trực tuyến miễn phí trong tháng khác). 

Cũng có sẵn: Tải xuống n-Track Studio cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét