Kaspersky TDSSKiller 3.1.0.21

 • Phiên bản mới nhất:
  Kaspersky TDSSKiller 3.1.0.21 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Phát triển bởi Kaspersky Lab, TDSSKiller là một công cụ tiện dụng MIỄN PHÍ có thể nhanh chóng phát hiện và loại bỏ độc hại cả rootkits đã biết và chưa biết, đó là các chương trình có thể che giấu sự hiện diện của phần mềm độc hại trong hệ thống của bạn. 

Cài đặt TDSSKiller thật dễ dàng và sẽ quét hệ thống của bạn chỉ trong khoảng 15 giây. Để nhận bản sao miễn phí của bạn, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào biểu mẫu ở bên phải và nhấn nút gửi. Hướng dẫn về cách tải xuống sẽ được gửi qua email cho bạn. Kaspersky TDSSKiller Tải về miễn phí Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Đây là trình cài đặt thiết lập ngoại tuyến đầy đủ của KasperskyTDSSKiller .

Rootkit cho các hệ thống Windows là một chương trình thâm nhập vào hệ thống và chặn các chức năng của hệ thống (Windows API). Nó có hiệu quả có thể che giấu sự hiện diện của nó bằng cách chặn và sửa đổi các hàm API mức thấp. Hơn nữa nó có thể ẩn sự hiện diện của các quy trình, thư mục, tệp và khóa đăng ký cụ thể. Một số rootkit cài đặt các trình điều khiển và dịch vụ của riêng nó trong hệ thống (chúng còn giữ nguyên "vô hình"). 

TDSSKiller không thay thế cho phần mềm chống vi-rút hoặc Bảo mật phần mềm bảo mật Internet . Để giữ an toàn cho máy tính và thiết bị của bạn, bạn nên cài đặt phần mềm bảo mật Internet. 

Tiện ích có thể chạy ở chế độ bình thường và chế độ an toànNó phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại sau: rootkit.Win32.TDSS phần mềm độc hại; bootkits;rootkit.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét