Driver Genius 18.0.0.172

 • Phiên bản mới nhất:
  Driver Genius 18.0.0.172 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Driver Genius cải thiện hiệu suất máy tính với trình quản lý trình điều khiển mạnh mẽ cho Windows giúp sao lưu, khôi phục và cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn một cách tự động chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Driver Genius , cập nhật các trình điều khiển hệ thống của bạn không thể tìm thấy ngày của riêng mình Hơn thế nữa, công cụ quản lý tài xế mạnh mẽ và dễ điều này có thể phân tích hệ thống của bạn và đề nghị tài xế thích hợp cho máy tính của bạn từ một cơ sở dữ liệu chứa hơn 160.000 cộng với trình điều khiển khác nhau. Cơ sở dữ liệu chứa các trình điều khiển cho phần lớn các thiết bị phần cứng như bo mạch chủ, thẻ video, card âm thanh, card mạng, modem, màn hình, chuột, bàn phím, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ quay video.


Driver Genius Tính năng: 

Trình điều khiển cập nhật
Bạn vẫn đang sử dụng một trình điều khiển phiên bản cũ hoặc beta? Những trình điều khiển bị lỗi có thể gây ra vấn đề tương thích. 

Khôi phục trình điều khiển
Bạn không còn cần phải cài đặt trình điều khiển từng cái một sau khi cài đặt lại Hệ điều hành của bạn. Chỉ cần một cú nhấp chuột. 

Trình điều khiển sao lưu
Driver Genius có thể phát hiện và nhanh chóng sao lưu các trình điều khiển được cài đặt trên hệ thống. Nó có thể nén các trình điều khiển sao lưu. 

Cập nhật trực tiếp
Bạn có thể đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu Driver Genius cục bộ của mình với các trình điều khiển mới nhất bằng cách sử dụng chương trình LiveUpdate của chúng tôi. 

Trình điều khiển Dọn dẹp
Có thể có một số trình điều khiển còn sót lại trong hệ thống của bạn do thay đổi phần cứng hoặc cập nhật trình điều khiển. 

Thông tin phần cứng
Công cụ này có thể được sử dụng để hiển thị thông tin chi tiết về phần cứng máy tính của bạn như CPU, Bo mạch chủ. 

Lưu ý : Chức năng giới hạn trong phiên bản demo. Chỉ có thể khôi phục trình điều khiển bộ điều hợp hiển thị và trình điều khiển bộ điều hợp mạng / không cập nhật trình điều khiển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét