Bitwig Studio 2.4.3

 • Phiên bản mới nhất:
  Bitwig Studio 2.4.3 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 7 64 / Windows 8 / Windows 8 64 / Windows 10 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Bitwig Studio là một phần mềm năng động để tạo và thực hiện các ý tưởng âm nhạc của bạn trên sân khấu hoặc trong studio. Khám phá tiêu chuẩn mới trong quy trình làm việc tùy chỉnh. Bitwig Studio truyền cảm hứng cho bạn để kiểm soát tốt hơn âm nhạc của bạn, cho phép bạn truy cập vào mọi khía cạnh của sản xuất của bạn. Hợp lý hóa quy trình sáng tạo của bạn và nhanh chóng phát triển ý tưởng thành bài hát, bài hát và sáng tác hoàn chỉnh. Ghi lại và sắp xếp, ứng biến và thực hiện, hoặc làm tất cả cùng một lúc. Chào mừng bạn đến với thế hệ phần mềm tạo và tạo hiệu ứng âm nhạc tiếp theo dành cho Windows, Mac OS X và Linux. Hệ thống tạo âm nhạc của Bitwig Studio được tải theo tiêu chuẩn công nghiệp với các tính năng hàng đầu trong ngành, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà thiết kế âm thanh ngày nay. Nền tảng đa nền tảng tuyệt vời cho sản xuất, hiệu suất và DJ!


Các tính năng của Bitwig Studio: Dòng 

công việc tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kiểu nào
Bitwig Studio có giao diện người dùng dựa trên bảng điều khiển linh hoạt; bạn có quyền chọn những gì bạn muốn xem tùy thuộc vào nhiệm vụ, trên tối đa ba màn hình. 

Không gian sáng tạo vô hạn của bạn
Trình chỉnh sửa chi tiết tối ưu hóa chỉnh sửa âm thanh bằng cách cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa không phá hủy trong một clip. Điều này cho phép bạn kéo dài, tách, tô, xoay, sao chép, đảo ngược, thêm, di chuyển và sắp xếp lại âm thanh khi bạn chọn. Chỉnh sửa nhiều bản nhạc trong cùng một chế độ xem, ghi chú sử dụng âm thanh làm tham chiếu, tách chế độ xem của bạn thành một clip hoặc mở rộng nó để xem mọi thứ trong toàn bộ bản nhạc. 

DAW biểu cảm nhất trong ngành
Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa ghi chú tiêu chuẩn và các biểu thức ghi chú như Velocity, Gain, Pan, Timbre và Pressure, Bitwig Studio còn có các công cụ độc đáo như chỉnh sửa lớp vi mô và tinh vi, và là một vận động viên hàng đầu hỗ trợ MPE. 

Một thiết bị trong một thiết bị trong một thiết bị trong thiết bị
Device Nesting là một tính năng mạnh mẽ cho thiết kế âm thanh với bất kỳ sự kết hợp nào giữa các thiết bị Bitwig và các plugin VST. Từ thiết bị container đến khe cắm FX, hầu như bất cứ nơi nào bạn tưởng tượng một thiết bị khác có thể đi, nó có thể sẽ. Thiết bị lồng ghép có nghĩa là bạn có thể đặt thiết bị vào thiết bị trong thiết bị ... về mặt lý thuyết, điều này có thể tiếp tục mãi mãi. 

Điều chế được xác định lại
Điều chỉnh một tham số từ tiếp theo thường có nghĩa là mất kiểm soát thực hành - cho đến bây giờ. Bitwig Studio được mã hóa cứng với Hệ thống điều chế hợp nhất, cho phép bạn dễ dàng liên kết bất kỳ thông số thiết bị nào, bao gồm các thiết bị bên trong lồng nhau và các trình cắm thêm VST mà không mất kiểm soát thực hành. Chưa bao giờ điều chỉnh hầu như bất kỳ tham số nào giữa các thiết bị trở nên đơn giản như vậy. Không có gì bị khóa, vì vậy bạn có thể thao tác trên bay để tìm phạm vi điều chế hoàn hảo. Làm cho thiết bị của bạn có cuộc sống riêng của họ, tạo ra các mối quan hệ năng động giữa âm thanh và nghe nhạc của bạn bắt đầu thở. 

Bitwig Studio kết nối hệ thống sinh thái của bạn
Bitwig Studio cắm ngay vào thiết lập hiện tại của bạn. Với kiến ​​trúc phần mềm hiện đại, các plugin VST 32 bit và 64 bit được hỗ trợ nguyên bản, không cần phải có cầu nối của bên thứ ba để chạy các plugin yêu thích của bạn song song. Thiết bị phần cứng và thiết bị hiệu ứng chuyên dụng cho phép bạn điều khiển bộ tổng hợp phần cứng, máy trống và kệ hiệu ứng từ bên trong dự án của bạn. 

Kiểm soát thiệt hại
Không bao giờ một lần nữa sẽ một plugin duy nhất đưa xuống toàn bộ dự án của bạn. Tính năng “hộp cát” được tích hợp sẵn cho Bitwig Studio đảm bảo các sự cố plug-in sẽ không làm gián đoạn thời gian sản xuất có giá trị hoặc hiệu suất của bạn trên sân khấu. Bitwig Studio bảo vệ quy trình làm việc của bạn trong khi chạy VST hiệu quả cho sự sáng tạo không ngừng. 

Giới hạn trong một ý tưởng? Nghĩ lại
Các bassline từ phiên cuối cùng của bạn có thể là phần còn thiếu của dự án hiện tại của bạn. Phần nhịp điệu trong bài hát mới nhất của bạn mang đến hoàn hảo cho bài hát tiếp theo. Không cần phải đóng bất cứ thứ gì hoặc đào qua cấu trúc tệp phức tạp. Với Bitwig Studio, mở nhiều dự án cùng một lúc và kéo và thả giữa chúng. 

Kiểm soát nhiệm vụ
Bảng điều khiển thanh tra động là một bộ tăng tốc công việc. Nó thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đang ở và thay đổi tập trung với bạn, để cho bạn dễ dàng truy cập vào các công cụ bạn cần. Thanh tra cho phép bạn chỉnh sửa đồng thời nhiều ghi chú, Sự kiện, Clip hoặc Bản nhạc. Biểu đồ là một tính năng của bảng Thanh tra cung cấp một cách độc đáo để làm việc với sự ngẫu nhiên và biến thể. 

Đơn giản hóa kết hợp của bạn
Nhóm theo dõi là một cách cố gắng và đúng sự thật để quản lý nhanh chóng nhiều phần của một kết hợp cùng một lúc. Việc nhóm các bản nhạc tương tự lại với nhau cho phép chúng được kiểm soát với nhau như một đơn vị và là một trợ giúp tuyệt vời trong việc tổ chức không gian làm việc của bạn. 

Trình duyệt, Audition, Insert, Swap
Trình duyệt Pop-Up làm cho việc thử giọng và lựa chọn thiết bị, Presets, VST và Samples nhanh chóng, trực quan và đầy cảm hứng. Với các công cụ tìm kiếm và lọc mạnh mẽ, việc tìm kiếm hoặc khám phá âm thanh bạn đang tìm kiếm sẽ không bao giờ dễ dàng hơn. 

Lưu ý : Trong phiên bản demo, việc lưu và xuất sẽ bị tắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét