Auslogics Registry Cleaner 7.0.20

 • Phiên bản mới nhất:
  Auslogics Registry Cleaner 7.0.20.0 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Windows Registry là phần mềm bị truy cập nhiều nhất và dễ bị lỗi nhất trong máy tính của bạn. Khi bạn cài đặt và gỡ cài đặt phần mềm, nó sẽ trở nên lộn xộn với các mục nhập lỗi thời và bị hỏng, có thể gây ra lỗi hệ thống, sự cố và lỗi. Do đó, điều quan trọng là giữ cho Registry ở dạng trên cùng bằng cách dọn dẹp tất cả rác và sửa tất cả các lỗi tích luỹ theo thời gian. Auslogics Registry Cleaner được thiết kế để tối ưu hóa Registry nhanh chóng và an toàn. Nó sẽ phát hiện và sửa các lỗi Registry khác nhau và đảm bảo rằng máy tính của bạn chạy tốt như mới. 

Vấn đề: PC của bạn có thể có dấu hiệu của vấn đề ổn định, chẳng hạn như đóng băng, sự cố, lỗi xuất hiện hoặc ứng dụng phản ứng chậm lại. Những vấn đề này có thể làm cho máy tính của bạn khó sử dụng bằng cách giảm đáng kể hiệu suất của máy tính. 

Giải pháp : Registry Cleaner sẽ dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu registry Windows của bạn để loại bỏ lỗi và sự cố, và khôi phục hoạt động trơn tru và ổn định, vì vậy máy tính của bạn sẽ ngừng cho bạn đau đầu và có thể sử dụng lại được. 

Tại sao Auslogics Registry Cleaner? 

Hoàn toàn MIỄN PHÍ
Chương trình này hoàn toàn miễn phí không hạn chế về mặt sử dụng cho gia đình hoặc thương mại. Miễn phí cập nhật thường xuyên bao gồm. 

Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát
Bạn có thể xem lại các mục đăng ký mà chương trình tìm thấy bị hỏng và loại trừ bất kỳ mục nào bạn có thể muốn giữ vì bất kỳ lý do gì. 
 
Hoàn toàn an toàn
Trừ khi bạn bỏ chọn tùy chọn theo cách thủ công, điểm khôi phục được tạo theo mặc định giúp bạn dễ dàng khôi phục các thay đổi sau này. 

Chất lượng được công nhận
độc quyền Công nghệ Auslogics độc quyền được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều thử nghiệm, được các nhà sản xuất PC sử dụng và được các chuyên gia khuyên dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét