Acrok Video Converter Ultimate 6.3.101.1147


Acrok Video Converter Ultimate Tải xuống đầy đủ
Acrok Video Converter Ultimate Full Version thực sự là giải pháp tất cả trong một để chuyển đổi các đĩa Blu-ray / DVD hoặc file ISO, và chuyển đổi các file video phổ biến sang bất kỳ định dạng video / audio nào, như MKV, MP4, MOV, AVI, WMV , FLV, SWF, MPG, vv với Acrok Video Converter Ultimate, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi phim Blu-ray / DVD / HD thành định dạng hỗ trợ tốt nhất để chỉnh sửa phần mềm hoặc thiết bị di động, như iPad Air, iPhone 6, máy tính bảng Android hoặc điện thoại thông minh, vv Có nhiều định dạng được tối ưu hóa cho các thiết bị và phần mềm phổ biến, với phần mềm chuyển đổi Blu-ray / DVD tốt nhất này, bạn có thể chơi phim Blu-ray / DVD / HD dễ dàng trên mọi thiết bị.
Bộ chuyển đổi Blu-ray / DVD / HD tất cả trong một này cung cấp nhiều chức năng hữu ích. Bạn có thể chọn ngôn ngữ hoặc phụ đề từ phim và xuất video với âm thanh vòm Dolby 5.1. Bên cạnh đó, bạn có thể cắt, cắt, thêm watermark, thêm phụ đề, chuyển đổi 2D sang 3D, hoặc điều chỉnh hiệu ứng cho video, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ các tập tin Blu-ray / DVD / HD và chuyển đổi sang AAC, AC3, MP3, WAV , WMA, M4A, OGG, FLAC định dạng âm thanh.
Bộ chuyển đổi Blu-ray, DVD và HD tất cả trong một này. Chuyển đổi đĩa Blu-ray và DVD mới nhất sang bất kỳ định dạng nào, chỉnh sửa các định dạng video khác nhau một cách dễ dàng.
 • Chuyển đổi phim Blu-ray , DVD Disc / ISO / thư mục sang bất kỳ định dạng nào.
 • Chuyển đổi mọi định dạng video như MKV, AVI, WMV, MP4, MOV, FLV, v.v.
 • Chỉnh sửa video với cắt, cắt, tách hợp nhất và các hiệu ứng đặc biệt.
 • Chọn ngôn ngữ hoặc thêm phụ đề SRT / ASS / SSA vào phim.
 • Chuyển đổi định dạng Blu-ray / DVD / video 2D / 3D sang định dạng 3D.
 • Sao lưu đĩa Blu-ray / DVD với chất lượng lossless.
 • Chuyển đổi Blu-ray / DVD sang nhiều phụ đề và bản âm thanh.
 • Nhanh hơn 10 lần so với bộ chuyển đổi truyền thống.

Tính năng của Acrok Video Converter Ultimate Full

 • Acrok Video Converter Ultimate có thể dễ dàng chuyển đổi đĩa Blu-ray hoặc DVD mới nhất sang các định dạng video MKV, AVI, MP4, WMV, FLV, MPG, 3GP, VOB, MOV, DivX, M4V hoặc các định dạng âm thanh như MP3, AAC, AC3, WMA , M4A, OGG, WAV, FLAC, AIFF, AU, vv. Blu-ray ISO, thư mục Blu-ray, DVD ISO / IFO, các tệp thư mục DVD cũng được hỗ trợ.
 • Chuyển đổi video, DVD và Blu-ray video sang bất kỳ định dạng video nào thông qua Acrok Video Converter Ultimate
 • Bên cạnh các phim Blu-ray và DVD, nó cũng có thể chuyển đổi tất cả các video HD phổ biến thành bất kỳ định dạng nào bạn cần. Nó hỗ trợ các định dạng như MKV, AVI, WMV, MOV, MP4, FLV, AVCHD MTS, M2TS, TS, MXF, vv hoặc bạn có thể chuyển đổi video HD sang các định dạng âm thanh như MP3, WAV, M4A, WMA, v.v. nhu cầu. Chương trình Acrok hỗ trợ chuyển đổi 2D sang 3D.
 • Acrok Video Converter Ultimate có các định dạng được tối ưu hóa cho các thiết bị có thể phát và phần mềm chỉnh sửa, bạn có thể chuyển đổi Blu-ray / DVD / HD sang các định dạng tốt nhất chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video Blu-ray, DVD hoặc HD sang các thiết bị như Apple TV, iPad Air, iPhone 6, Kindle Fire HDX, Samsung Galaxy S6, Galaxy Note 4, Galaxy Tab S, Nexus tablet, Surface Pro, Chromebook, HDTV, hoặc phần mềm như Windows Movie Maker, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas Pro, Avid Media Composer, v.v.
 • Acrok Video Converter Ultimate cung cấp các chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, nó cho phép bạn nhận các clip thời lượng chính xác bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể cắt khung hình video và điều chỉnh tỷ lệ khung hình video. Nó rất dễ dàng để điều chỉnh độ sáng video, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng. Bạn có thể thêm phụ đề hoặc hình mờ vào video hoặc thay thế / xóa âm thanh khỏi tệp video.
 • Acrok Video Converter Ultimate được trang bị công nghệ tăng tốc CUDA và AMD APP của NVIDIA, nó có thể cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh hơn tới 10 lần và hoàn toàn hỗ trợ bộ vi xử lý đa lõi.
 • Với Acrok Video Converter Ultimate cho Windows, bạn có thể dễ dàng sao lưu các đĩa phim Blu-ray và DVD, bạn có thể sử dụng Full Disc Copy để sao chép toàn bộ đĩa Blu-ray & DVD và lưu dưới dạng thư mục trên ổ đĩa cứng PC hoặc sử dụng Sao chép trực tiếp để sao lưu Blu-ray và DVD sang định dạng video HD trên máy tính Windows 8.1 / 8/7 / Vista / XP của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi các định dạng Blu-ray / DVD sang định dạng MKV, MOV và MP4 trên Windows PC với nhiều phụ đề và âm thanh, các ngôn ngữ gốc và phụ đề sẽ được giữ lại.
 • Phần mềm mới nhất được nâng cấp để hỗ trợ chuyển đổi mọi video thành H.265. Bạn có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray, DVD, VOB, IFO / ISO, MKV, MOV, AVI, MXF, MTS, WMV, MP4, FLV, M4V, MPEG, MPG, VOB, AVCHD, XAVC / XAVC S và các tệp video khác sang codec H.265 / HEVC vì đây là định dạng tốt nhất cho trải nghiệm video.
Tiêu đề: Acrok Video Converter Ultimate v6.3.101.1147
Nhà phát triển: Trang chủ
Giấy phép: ShareWare 
Ngôn ngữ: Tiếng Anh 
Hệ điều hành: Windows

Acrok Video Converter Ultimate Tải xuống đầy đủ cho PC | Kích thước tệp: 37 MB 
Dailyuploads | Userscloud | Đương dân trực tiêp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét