3DMark 2.6.6238

 • Phiên bản mới nhất:
  3DMark 2.6.6238 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
3DMark là một tiêu chuẩn hiệu suất chơi game phổ biến được hàng triệu người sử dụng, hàng trăm trang web đánh giá phần cứng và nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Biểu đồ chi tiết cho bạn biết nhiệt độ CPU và GPU, tốc độ đồng hồ và tốc độ khung hình đã thay đổi như thế nào trong khi chạy điểm chuẩn của bạn. Khám phá giới hạn hiệu suất của máy tính của bạn với cài đặt điểm chuẩn tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi độ phân giải và chất lượng hiển thị trên một loạt các cài đặt. PC của bạn có thể xử lý game 4K không? Độ phân giải dựng hình Ultra HD 4K của Fire Strike Ultra lớn gấp bốn lần độ phân giải 1080p được sử dụng trong Fire Strike. Một màn hình 4K là không cần thiết, nhưng card đồ họa của bạn phải có ít nhất 3GB bộ nhớ để chạy tiêu chuẩn đòi hỏi khắt khe này. Tải ngay!


3DMark bao gồm mọi thứ bạn cần để chuẩn cho PC và thiết bị di động trong một ứng dụng. Cho dù bạn đang chơi game trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, 3DMark cho PC đều có điểm chuẩn được thiết kế cho phần cứng của bạn. 

3DMark Basic Edition bao gồm bảy bài kiểm tra chuẩn: 

Night Raid (NEW) là một chuẩn DirectX 12 cho các thiết bị máy tính di động với đồ họa tích hợp và nền tảng công suất thấp được hỗ trợ bởi Windows 10 trên ARM. Run Night Raid 3DMark 2019 Mới nhất để kiểm tra và so sánh máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính mới nhất được kết nối luôn luôn. Thử nghiệm này đặc biệt thích hợp cho các hệ thống DirectX 12 không thể đạt được tốc độ khung hình cao trong tiêu chuẩn Time Spy đòi hỏi khắt khe hơn. 

Time Spylà một bài kiểm tra benchmark DirectX 12 cho các PC chơi game hiệu suất cao chạy Windows 10. Với engine DirectX 12 thuần túy, được xây dựng từ đầu để hỗ trợ các tính năng mới như tính toán không đồng bộ, đa bộ điều hợp rõ ràng và đa luồng, Time Spy điểm chuẩn lý tưởng để kiểm tra hiệu suất DirectX 12. Tiêu chuẩn DirectX 12 cho Windows 10. Các giới hạn ở độ phân giải 2560 × 1440. Bao gồm Demo, Thử nghiệm đồ họa và kiểm tra CPU. Tải xuống phiên bản 3DMark mới nhất cho Windows! 

Time Spy Extremelà một bài kiểm tra điểm chuẩn 4K DirectX 12 mới, có sẵn trong các ấn bản nâng cao và chuyên nghiệp 3DMark. Bạn không cần một màn hình 4K để chạy nó, nhưng bạn sẽ cần một GPU với ít nhất 4 GB bộ nhớ chuyên dụng. Với độ phân giải dựng hình Ultra HD 4K, Time Spy Extreme là một thử nghiệm chuẩn lý tưởng cho các loại card đồ họa cao cấp mới nhất. Kiểm tra CPU đã được thiết kế lại để cho phép các bộ vi xử lý có từ 8 lõi trở lên hoạt động hết tiềm năng của chúng. 

Fire Strike là một điểm chuẩn DirectX 11 được thiết kế cho các máy tính chơi game hiệu suất cao hiện nay. Nó là rất khó, ngay cả đối với các card đồ họa mới nhất. Nếu tốc độ khung hình của bạn thấp, hãy sử dụng Sky Diver thay thế. 

Sky Diverlà điểm chuẩn DirectX 11 cho máy tính xách tay chơi game và máy tính tầm trung. Sử dụng nó cho các hệ thống điểm chuẩn với các card đồ họa chính thống, GPU di động hoặc đồ họa tích hợp. Nó đặc biệt thích hợp cho các hệ thống không thể đạt được nhiều hơn tốc độ khung hình đơn trong thử nghiệm Fire Strike đòi hỏi khắt khe hơn. 

Cloud Gate được thiết kế cho máy tính xách tay Windows và máy tính gia đình điển hình với đồ họa tích hợp. Điểm chuẩn sử dụng công cụ DirectX 11 được giới hạn trong tính năng Direct3D mức 10 khiến nó phù hợp để kiểm tra phần cứng tương thích DirectX 10. Tải xuống phiên bản 3DMark mới nhất cho Windows! 

Bão tuyết- Sử dụng 3DMark 2019 Ice Storm để so sánh máy tính bảng và điện thoại thông minh cơ bản. Ice Storm bao gồm hai bài kiểm tra Đồ họa để đo hiệu năng GPU và kiểm tra Vật lý để giảm hiệu suất của CPU. Ice Storm sử dụng DirectX 11 tính năng cấp 9 trên Windows. Trên Android và iOS, nó sử dụng OpenGL ES 2.0. Bạn có thể so sánh điểm số trên các nền tảng. 

Sử dụng Ice Storm Extreme để so sánh các điện thoại thông minh giá rẻ và máy tính bảng chạy Android, iOS và Windows. Ice Storm Extreme tăng độ phân giải dựng hình từ 1280 × 720 lên 1920 × 1080 và sử dụng họa tiết chất lượng cao hơn và hiệu ứng hậu xử lý trong các bài kiểm tra Đồ họa. 

Kiểm tra tính năng trên đầu trang API -Trò chơi tạo ra hàng nghìn cuộc gọi vẽ trên mỗi khung hình, nhưng mỗi cái tạo ra chi phí giới hạn hiệu suất cho CPU. API có ít chi phí hơn có thể xử lý nhiều cuộc gọi vẽ hơn và tạo ra hình ảnh phong phú hơn. Bài kiểm tra tính năng trên đầu 3DMark API là một thử nghiệm độc lập để so sánh hiệu suất của Vulkan, DirectX 12 và DirectX 11. Xem có bao nhiêu cuộc gọi vẽ mà PC của bạn có thể xử lý với mỗi API trước khi tỷ lệ khung hình giảm xuống dưới 30 FPS. 

Bài kiểm tra về áp lựclà một cách hay để kiểm tra độ tin cậy và độ ổn định của hệ thống sau khi mua hoặc xây dựng một PC mới, nâng cấp cạc đồ hoạ của bạn hoặc ép xung GPU của bạn. Nó có thể giúp bạn xác định phần cứng bị lỗi hoặc cần phải làm mát tốt hơn. Nếu GPU của bạn bị treo, treo hoặc tạo ra các tạo phẩm trực quan trong khi thử nghiệm, nó có thể cho thấy sự cố về độ tin cậy hoặc độ ổn định. Nếu nó quá nóng và tắt, bạn có thể cần làm mát nhiều hơn trong máy tính của bạn. 

Lưu ý : Chức năng giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét