WPS Office 2016 free 10.2.0.5965

 • Phiên bản mới nhất:
  WPS Office 2016 miễn phí 10.2.0.5965 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Được sử dụng bởi hơn 500 triệu người, WPS Office Free là một trong những bộ Office phổ biến nhất trên thế giới dành cho Windows. Tương thích hoàn toàn với Microsoft Office, WPS Office đi kèm với Writer, Presentation và Spreadsheets cho phép bạn mở chỉnh sửa và tạo hầu hết các loại tài liệu. Những điểm nổi bật bao gồm: Một bộ Office hoàn chỉnh bao gồm Writer, Presentation and Spreadsheets. 

Tương thích hoàn toàn với Microsoft Office và Google Docs / Apps. Tải với tính năng bổ sung bao gồm hơn 230 phông chữ và 100 mẫu miễn phí. Các công cụ cộng tác bao gồm thay đổi theo dõi, nhận xét và kiểm tra chính tả. 100s của công thức và công cụ bảng tính tiên tiếnHỗ trợ mã hóa tài liệu và quyền đọc / ghi. Hỗ trợ đầy đủ cho VBA / Macro. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời bao gồm email, công cụ trực tuyến và hỗ trợ trong ứng dụng. Thiết bị di động miễn phí, không giới hạn cả Android và iOS. Tải về cài đặt WPS Office Offline Installer cho Windows. 

WPS Office Tính năng miễn phí: 

WPS Cloud
Dịch vụ lưu trữ đám mây văn phòng chuyên nghiệp với 1G Free Space cho PC và iOS. Dịch vụ dành cho Android sắp ra mắt. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể chia sẻ tài liệu của bạn bằng các liên kết. Bằng cách đó, tài liệu có thể được xem và chỉnh sửa bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. 

Công cụ Kéo và thả
Tính năng Paragraph Layout của WPS Office là một công cụ kéo và thả cho phép bạn điều chỉnh từng đoạn một cách tự nhiên. Đơn giản bằng cách di chuyển con chuột của bạn, bạn có thể thay đổi vị trí, khoảng cách, và thụt đầu của một đoạn văn. 

Mẫu miễn phí
WPS Office cung cấp một số lượng lớn các mẫu miễn phí để giúp bạn tạo tài liệu từ, thuyết trình và bảng tính để tiết kiệm thời gian. Nhanh chóng chọn các mẫu mong muốn từ thư viện Docer để tạo tài liệu của bạn một cách dễ dàng. 

Điều hướng
theo phần Công cụ Điều hướng mục tiêu làm cho nó một mẩu bánh để nhảy giữa và chỉnh sửa phần. Truy cập nhanh các trang bìa, trang nội dung, và đầu trang và chân trang của bạn, hoặc chia nhỏ các phần và xóa các mục. 

Nhiều Tab Tài liệu
Tránh những rắc rối gây ra bởi chuyển đổi giữa nhiều cửa sổ tài liệu. Thanh tab xuất hiện phía trên vùng có thể chỉnh sửa cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài liệu bằng Ctrl + Tab. Điều này làm cho việc chỉnh sửa tài liệu của bạn trở nên dễ dàng và tự nhiên như duyệt web.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét