Wireless Network Watcher 3.15 Portable


Người giám sát mạng không dây
Watcher mạng không dây là một ứng dụng Windows nhẹ được thiết kế để hiển thị tất cả các máy tính kết nối với mạng không dây của bạn, cùng với thông tin chi tiết về mỗi người trong số họ.
Mặc dù nó có thể nghe giống như một nhiệm vụ được gửi cho nhiều người dùng có kinh nghiệm, Wireless Network Watcher làm cho mọi thứ khá dễ sử dụng, chủ yếu nhờ có giao diện.
Trên thực tế, đó cũng là mục đích duy nhất của ứng dụng: hiển thị loại thông tin này và không có gì nhiều hơn.
Cửa sổ chính là cửa sổ chính làm cho nó có thể, vì nó hiển thị địa chỉ IP, tên thiết bị, địa chỉ MAC, công ty adapter mạng, thông tin thiết bị, văn bản người dùng, lần đầu tiên được phát hiện và phát hiện.
Hơn nữa, bạn có thể cấu hình định dạng địa chỉ MAC hiển thị, thực hiện quét nền, đặt biểu tượng trong Windows System Tray để truy cập tức thời và tiếng bíp ngay khi máy tính mới được phát hiện.

Các tính năng của Trình giám sát mạng Không dây

• Watcher mạng không dây không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc các tập tin dll bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, bạn chỉ cần giải nén tệp tin thực thi (WNetWatcher.exe) khỏi tệp zip và chạy nó. 
Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải WNetWatcher bằng hỗ trợ cài đặt / gỡ cài đặt đầy đủ (wnetwatcher_setup.exe), do đó, một phím tắt để chạy WNetWatcher sẽ được tự động thêm vào trình đơn bắt đầu của bạn. 
• Sau khi chạy WNetWatcher, nó sẽ tự động định vị bộ điều hợp không dây của bạn và quét mạng của bạn. Sau vài giây, bạn sẽ bắt đầu thấy danh sách các máy tính hiện đang kết nối với mạng của bạn.
Nếu từ một số lý do nào đó, WNetWatcher không xác định vị trí và quét mạng của bạn, bạn có thể thử tự chọn đúng adapter mạng bằng tay bằng cách nhấn F9 (Tùy chọn Nâng cao) và chọn đúng bộ điều hợp mạng.
Tiêu đề: Wireless Network Watcher 3.15 
Nhà phát triển: Trang chủ
Giấy phép: FreeWare 
Ngôn ngữ: Tiếng Anh 
Hệ điều hành: Windows
Tải xuống Wireless Network Watcher 3.15 + Portable (1 MB): 
Số lượt tải lên | Liên kết trực tiếp | Người dùngcloud

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét