WindowBlinds 10.65

 • Phiên bản mới nhất:
  WindowBlinds 10.65 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
WindowBlinds cho phép người dùng tùy biến giao diện dành cho máy tính để bàn Windows bằng da. Các phần tử có thể tháo lắp bao gồm bảng điều khiển start, thanh tác vụ, khung cửa sổ và các nút điều khiển để đặt tên cho một vài. Cá nhân hoá bất kỳ chủ đề Windows mặc định nào hoặc da nào được tải xuống từ WinCustomize.com hoặc tạo các skin của riêng bạn. Tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và cửa sổ thám hiểm và lưu các tác phẩm của bạn làm cài sẵn để truy cập nhanh sau này. Tất cả giao diện người dùng mới làm cho việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng và các bản xem trước lớn cho phép bạn xem các điều chỉnh của mình trước khi áp dụng chúng. Đặt WindowBlinds để áp dụng một làn da ngẫu nhiên vào khoảng thời gian và gây ngạc nhiên cho bạn với một máy tính để bàn thú vị mỗi lần bạn đăng nhập. 

Rèm cửa sổcũng bao gồm SkinStudio, một ứng dụng chỉnh sửa da mạnh mẽ cho phép bạn thiết kế các skin của chính bạn. Chỉ cần tuỳ chỉnh các phần của giao diện Windows mà bạn muốn thay đổi và SkinStudio sẽ làm phần còn lại. Điều này làm cho người sử dụng không có kinh nghiệm dễ dàng tạo ra một làn da tuyệt vời một cách nhanh chóng, trong khi người dùng cao cấp vẫn có thể thiết kế mọi khía cạnh của giao diện cửa sổ. 

Các tính năng của WindowBlinds: 

Các kiểu dáng hình ảnh
Chọn từ nhiều giao diện đi kèm với WindowBlinds hoặc chọn từ hàng ngàn skin có sẵn để tải về tại WinCustomize.com 

Các thể loại thay thế
Một số skin có nhiều kiểu con có thể được áp dụng cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể lưu kết hợp kiểu của mình dưới dạng cài đặt trước để truy cập nhanh sau. 

Minh bạch
Làm cho da của bạn là trung tâm của sự chú ý hoặc cho phép họ pha trộn vào nguồn gốc của bạn. 

Màu sắc
Tìm một làn da tuyệt vời, nhưng muốn thay đổi màu sắc chương trình? WindowBlinds cho phép thay đổi màu sắc ngay lập tức từ trình đơn cấu hình của nó. 

Textures
Cá nhân hóa bất kỳ làn da nào bằng cách áp dụng một trong những họa tiết bao gồm trong WindowBlinds hoặc sử dụng một trong những sáng tạo của riêng bạn. 

Nền Explorer
Mệt mỏi nhìn vào những cửa sổ nhàm chán trắng nhàm chán? Tùy chỉnh chúng với các nền thám hiểm độc đáo. 

Dễ dàng thiết lập
Nó đã đơn giản hoá menu cấu hình để cá nhân hoá máy tính của bạn nhanh chóng và trực quan. Xem trước các lựa chọn và điều chỉnh ngay lập tức trước khi áp dụng chúng lên máy tính để bàn. WindowBlinds Miễn phí Tải về Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Đây là trình cài đặt cài đặt hoàn toàn offline của WindowBlinds. 

Cửa sổ ngẫu nhiên
WindowBlinds cho phép bạn thay đổi giao diện ngẫu nhiên theo khoảng thời gian. Máy tính để bàn của bạn sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán khi bạn được chăm sóc làn da mới mỗi lần bạn đăng nhập. 

Thiết kế giao diện của riêng bạn
Mỗi mua bao gồm SkinStudio, ứng dụng đồng hành mạnh mẽ cho WindowBlinds cho phép bạn tạo các skin của riêng mình. Chỉnh sửa điều khiển, trình đơn bắt đầu, thanh tác vụ, cửa sổ thám hiểm, phông chữ, màu nền và nhiều hơn nữa với SkinStudio. 

Dễ sử dụng
Chỉ cần tuỳ chỉnh các phần của giao diện Windows mà bạn muốn thay đổi và SkinStudio sẽ làm phần còn lại. Điều này làm cho người sử dụng không có kinh nghiệm dễ dàng tạo ra một làn da tuyệt vời một cách nhanh chóng. Người dùng cấp cao vẫn có thể thiết kế mọi khía cạnh của giao diện Windows. 

Lưu ý : Phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày miễn phí. Phiên bản thử nghiệm bao gồm gần như tất cả mọi thứ mà phiên bản nâng cao nào. Kết cấu có thể được áp dụng cho da Aero, nhưng không phải là skin khác của WindowBlinds trong phiên bản dùng thử.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét