WebcamMax 8.0.7.8

 • Phiên bản mới nhất:
  WebcamMax 8.0.7.8 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
WebcamMax thêm hàng ngàn hiệu ứng chất lượng cao đến nguồn cấp dữ liệu webcam của bạn ! Nó cho phép bạn thêm hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời để webcam video cho các cuộc trò chuyện video trực tuyến của bạn hoặc streaming, và các hiệu ứng mới đang được giữ. Bạn có thể cho bạn bè của bạn xem bạn với đôi mắt của mèo, trở thành một người kỳ quái hai đầu hoặc thậm chí trong một người đăng quảng cáo muốn. Đào thêm niềm vui với nó. Nó hỗ trợ hầu hết các chương trình webcam phổ biến, như Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, Camfrog, YouTube, Ustream và JustinTV. Bạn có thể chụp nhanh hoặc quay video clip bằng WebcamMax và chia sẻ trực tiếp trên Facebook hoặc YouTube. Tải về WebcamMax Offline cài đặt cài đặt cho Windows. 

WebcamMaxcũng hoạt động như một webcam ảo. Nó cho phép bạn hiển thị video, hình ảnh, màn hình máy tính hoặc thậm chí nhiều webcam video cho người khác trong cuộc trò chuyện trực tuyến của bạn hoặc streaming. Bạn có thể chuyển đổi giữa các nguồn khác nhau với một nhấp chuột dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng webcam của mình đồng thời trên nhiều ứng dụng webcam với sự giúp đỡ của WebcamMax . Doodling là một tính năng tuyệt vời của WebcamMax . Sơn theo ý muốn trên cửa sổ video hoặc đóng dấu trên đó bằng cách chọn từ hàng tá ví dụ được cung cấp. WebcamMax hỗ trợ nhiều loại nguồn webcam khác nhau: 320X240, 640X480, 640x360, 352x288 để đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn. 

WebcamMax Các tính năng chính: 

Hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời
Hàng ngàn các hiệu ứng mát mẻ cho cuộc trò chuyện video trực tuyến và quay video của bạn. Bạn có thể tải xuống các hiệu ứng vô hạn tại webcammax.com. 

Quay Video Ghi
lại các video tuyệt vời của bạn bằng các hiệu ứng mát mẻ của chúng tôi để phát trên YouTube hoặc Facebook. 

Webcam Ảo
Chia sẻ các video clip của bạn hoặc màn hình máy tính để bàn với gia đình và bạn bè thông qua Instant Messengers của bạn thậm chí không có một webcam thực. 

Dễ chia sẻ Chia sẻ
trực tiếp các video và hình ảnh mát mẻ của bạn với gia đình hoặc bạn bè trên Facebook. Bạn cũng có thể tải lên và chia sẻ các video của bạn trên Youtube. 

Doodling và PinP
Sơn trên hộp video một cách tự do và trực tiếp. Bạn cũng có thể phát các nguồn khác nhau cùng một lúc với tính năng Picture in Picture. 

Làm việc cho tất cả
Làm việc cho hầu hết các chương trình webcam như Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Ustream, JustinTV và nhiều hơn nữa. Tải về WebcamMax Offline cài đặt cài đặt cho Windows. 

Lưu ý : Hình mờ ở đầu ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét