VMware Player 15.0.0

91 MB - Miễn phí
https://download3.vmware.com/software/player/file/VMware-player-15.0.0-6661328.exe

Giấy phép:
Miễn phí
Kích thước tập tin:
91 MB
Tên tệp:
VMware-player-15.0.0-6661328.exe
Hỗ trợ Hệ điều hành:
Windows XP | 7 | 8 | 8.1 | 10 + 64 bit
Ngày thêm:
25 tháng 9 năm 2017
Trang chủ:
www.vmware.com/products/player
VMware Player là cách dễ nhất để chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện của nó, VMware Player làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai để thử Windows 8, Windows 7, Chrome OS, phiên bản mới nhất của Linux, VMware-Player-Ảnh chụp màn hìnhhoặc tạo các máy ảo riêng biệt để kiểm tra một cách an toàn phần mềm mới. VMware Player là miễn phí cho sử dụng cá nhân. VMware Player bây giờ đã có cho sử dụng thương mại với các dịch vụ hỗ trợ như là một thành phần của VMware Fusion Professional.
Cách tốt nhất để chạy Windows XP
  • VMware Player là cách tốt nhất để chạy các ứng dụng Windows XP cũ trên Windows 7 hoặc Windows 8. Với chế độ thống nhất, sao chép và dán, kéo và thả, và mạng và in không yêu cầu thiết lập bổ sung, các ứng dụng XP sẽ chạy liền mạch về phần cứng hiện đại.
Chạy máy ảo bị hạn chế
  • VMware Player với một giấy phép thương mại sẽ chạy các máy ảo bị hạn chế tạo bởi VMware Workstation hoặc VMware Fusion Professional. Đó là cách dễ dàng nhất để chạy các máy ảo bị giới hạn trên máy tính Windows hoặc Linux.
Cách an toàn nhất để thử phần mềm mới
  • VMware Player là cách lý tưởng để chạy các máy ảo của công ty, thử nghiệm với các hệ điều hành mới hoặc thử và thử nghiệm một cách an toàn các phần mềm mới trong một môi trường cô lập trên máy tính của bạn.
Nền tảng Ảo hóa Nâng cao nhất
  • VMware Player tận dụng phần cứng mới nhất để tạo các máy ảo với tối đa 4 bộ xử lý ảo, 2 đĩa ảo và 64 GB bộ nhớ cho mỗi máy ảo. Và với sự hỗ trợ DirectX 9.0c Shader Model 3 và OpenGL 2.1 3D trong máy ảo Windows và Linux, VMware Player có thể dễ dàng xử lý các ứng dụng đòi hỏi nhiều nhất của bạn.
Recycle Old Hardware
  • Sử dụng VMware vCenter Converter để biến máy tính Windows hiện tại của bạn thành một máy ảo và loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt lại và cấu hình lại các ứng dụng hiện có của bạn. Bây giờ bạn có thể tái chế các máy cũ bạn đang chạy dưới bàn làm việc của bạn hoặc được cất trong tủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét