VMware Player 14.0.0 Build 6661328

 • Phiên bản mới nhất:
  VMware Player 14.0.0 Build 6661328 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
VMware Workstation Player cho phép bạn khởi chạy bất kỳ máy ảo được tạo ra trước đó trên máy tính của bạn - điều này làm cho việc thử nghiệm và cài đặt các ứng dụng khác nhau dễ dàng và an toàn. VMware Player cũng cho phép bạn khôi phục lại máy ảo với trạng thái trước, do đó ngăn ngừa mọi thay đổi không mong muốn được thực hiện trên máy tính của bạn. Vì tất cả người dùng đã từng làm việc với máy ảo đều biết, chúng được lưu trữ trên ổ đĩa cứng cũng như các kho lưu trữ có thể được kích hoạt và nạp bởi nhiều người chơi phần mềm VMware, trong đó VMware Playernhằm mục đích là tốt nhất, nhẹ và có thể được sử dụng trong bất kỳ tình huống nào. 

VMware Player là cách dễ nhất để chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện của nó, VMware Playerlàm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai để thử Windows 7, Chrome OS hoặc các bản phát hành Linux mới nhất, hoặc tạo các máy ảo riêng biệt để kiểm tra một cách an toàn phần mềm mới và lướt Web. Ngoài việc chạy những máy ảo đã được tạo ra trước đó, VMware Player cũng có thể tạo riêng của nó, và thậm chí có nhiều quyền truy cập vào các tính năng hơn so với chương trình mà từ đó ứng dụng này được tạo ra từ - VMware Workstation. 

Người dùng đã sử dụng phần mềm VirtualMachine khác có thể thấy rõ rằng VMware Workstation Playercung cấp hiệu suất cạnh tranh cao, thường nhanh hơn các chương trình trả tiền và thậm chí cả các giải pháp từ chính Microsoft. Các lợi ích khác là rất hạn chế. Ví dụ người dùng phiên bản mới nhất của ứng dụng này có thể tạo các máy ảo có lên đến 8TB không gian ổ cứng, 16 mối đe dọa CPU ảo, USB3, hỗ trợ tuyệt vời cho truyền dữ liệu SSD và khả năng mô phỏng Windows 8.1. 

Các tính năng mới trong VMware Player: 

Cách tốt nhất để chạy Windows XP
VMware Player là cách tốt nhất để chạy các ứng dụng Windows XP kế thừa trên Windows 7 hoặc Windows 8. Với chế độ thống nhất, sao chép và dán, kéo và thả, in ấn mà không cần cài đặt thêm, các ứng dụng XP sẽ chạy liên tục trên phần cứng hiện đại. 

Chạy máy ảo bị hạn chế
VMware Player với một giấy phép thương mại sẽ chạy các máy ảo bị hạn chế tạo bởi VMware Workstation hoặc VMware Fusion Professional. Đó là cách dễ dàng nhất để chạy các máy ảo bị giới hạn trên máy tính Windows hoặc Linux. 

Cách an toàn nhất để thử phần mềm mới
VMware Player là cách lý tưởng để chạy các máy ảo của công ty, thử nghiệm với các hệ điều hành mới hoặc thử và kiểm tra một cách an toàn phần mềm mới trong môi trường cô lập trên máy tính của bạn. 

Nền tảng Ảo hóa Nâng cao nhất
VMware Player tận dụng phần cứng mới nhất để tạo các máy ảo với tối đa 4 bộ vi xử lý ảo, 2 đĩa ảo và 64 GB bộ nhớ cho mỗi máy ảo. Và với sự hỗ trợ DirectX 9.0c Shader Model 3 và OpenGL 2.1 3D trong máy ảo Windows và Linux, VMware Player có thể dễ dàng xử lý các ứng dụng đòi hỏi nhiều nhất của bạn. 

Tái
sử dụng phần cứng cũ Sử dụng VMware vCenter Converter để biến máy tính Windows hiện tại của bạn thành một máy ảo và loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt lại và cấu hình lại các ứng dụng hiện có của bạn. Bây giờ bạn có thể tái chế các máy cũ bạn đang chạy dưới bàn làm việc của bạn hoặc được cất trong tủ. 

Lưu ý : Miễn phí cho các mục đích phi thương mại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét