Vivaldi 1.12.955.38 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Vivaldi 1.12.955.38 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Từ những người sáng tạo ra Opera, một trình duyệt 64-bit Vivaldi rất nhanh, nhưng cũng có một trình duyệt có nhiều tính năng, rất linh hoạt và đặt người dùng đầu tiên. Một trình duyệt được tạo cho bạn. Cuối cùng bạn có thể lướt theo cách của bạn. 

Các trình duyệt web Vivaldi thích ứng với bạn, không phải là cách khác xung quanh. Bạn có thích các tab trình duyệt được đặt ở dưới cùng hoặc ở bên cạnh cửa sổ không? Có thể bạn thích vị trí thanh địa chỉ khác không? Với Vivaldi Browser bạn sẽ có thể tùy chỉnh tất cả những điều đó cộng thêm nhiều hơn, chẳng hạn như phím tắt, cử chỉ của con chuột và vân vân. 

Bạn là một người chơi keyboard? Sau đó, bạn đang ở may mắn. Các lệnh Nhanh cho phép bạn tìm kiếm thông qua các tab đang mở, dấu trang, lịch sử, cài đặt và nhiều hơn nữa bằng một phím tắt duy nhất. Vivaldinhằm mục đích làm cho trình đơn Quick Commands tùy biến cao, cho phép bạn tạo các lệnh của riêng bạn và chạy chúng ngay lập tức. 

Quá nhiều tab không được tổ chức trong trình duyệt web của bạn có thể nhanh chóng trở nên lộn xộn một chút, làm cho việc tìm kiếm tab mà bạn đang tìm kiếm rất khó khăn. Tổ chức các tab của bạn bằng cách sử dụng ngăn xếp Tab! Chúng cho phép bạn nhóm nhiều tab bên dưới một tab duy nhất. Chỉ cần kéo một tab lên cho một nhóm khác để dễ dàng nhóm. 

Ghi chép và thêm ảnh chụp màn hình của các trang web trong khi duyệt ngay trong bảng ghi chú. Các ghi chú có thể nhớ các trang web có liên quan, lưu trữ các tệp đính kèm chẳng hạn như ảnh chụp màn hình hoặc cho phép bạn thêm thẻ để dễ dàng tổ chức và định vị nó sau này. Tải về Trình cài đặt ngoại tuyến của Vivaldi Browser cho PC từ FileHorse ngay bây giờ. 

Các tính năng của trình duyệt Vivaldi: 

Giao diện thích ứng
Các màu sắc của trình duyệt web Vivaldi sẽ thích ứng khi bạn duyệt web, giống như một tắc kè hoa thích nghi với môi trường xung quanh của nó. Một cái nhìn sạch sẽ và hiện đại bổ sung nội dung. Facebook biến trình duyệt web màu xanh, The Verge sẽ làm cho nó màu cam - nếu bạn muốn như vậy. 

Điều hướng
Không gian Không cần tab-đi xe đạp qua nội dung trang web nữa khi bạn có thể di chuyển trong mỗi trục bằng các phím mũi tên. Truy cập bất cứ nơi nào trên trang web chỉ bằng bàn phím của bạn. 

Đồng bộ hóa
Có nhiều máy tính mà bạn muốn giữ trong đồng bộ? Vivaldi Sync cho phép điều đó. Dấu trang, lịch sử, mật khẩu và cài đặt của bạn có thể được đồng bộ hóa qua các phiên bản khác nhau của trình duyệt Vivaldi thông qua cơ sở hạ tầng Sync được mã hóa. Tải Vivaldi Offline Installer Setup! 

E-mail
Ứng dụng E-mail của bạn được xây dựng ngay trong trình duyệt web của bạn! Đúng rồi. E-mail vẫn còn khá quan trọng đối với nhiều người trong chúng ta. Tìm kiếm một ứng dụng e-mail mạnh mẽ, hiệu quả, nhẹ và đẹp trai? Bạn sẽ tìm thấy một nơi mà nó thuộc về Vivaldi. Gọi nó là M3. Theo dõi cập nhật. 

Công nghệ Web
Một trong những điều làm cho Vivaldi độc đáo là nó được xây dựng trên các công nghệ web hiện đại. Vivaldi sử dụng JavaScript và Phản ứng để tạo giao diện người dùng với sự trợ giúp của Node.js và một danh sách dài các mô-đun NPM. Vivaldi là trang web được xây dựng bằng web. 

Cũng có sẵn: Tải xuống Vivaldi Browser for Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét