UVK Ultra Virus Killer 10.7.5.1

 • Phiên bản mới nhất:
  UVK Ultra Virus Killer 10.7.5.1 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
UVK Ultra Virus Killer cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại và thực hiện tất cả các công việc liên quan đến tối ưu hóa Windows PC , bảo trì, sửa chữa và truy xuất thông tin. Tương thích với Windows 10. Nó giới thiệu nhiều phương pháp sửa chữa mới như Đăng ký DLL hệ thống, bây giờ được sử dụng bởi các ứng dụng khác cùng loại. Các phần quan trọng gần đây nhất được thêm vào gần đây là Tăng cường hệ thống và Trình tháo gỡ thông minh. UVK là một công cụ đa năng mạnh mẽ và đầy đủ của Windows. Với giao diện người dùng thân thiện, UVK cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Nó cũng bao gồm hàng tấn công để sửa chữa, dọn dẹp và tối ưu hóa Windows, đảm bảo hiệu năng tốt nhất và độ tin cậy cho hệ điều hành của bạn.UVK Ultra Virus Killer Miễn phí Tải về Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Đây là trình cài đặt hoàn toàn offline cài đặt của UVK Ultra Killer Virus. 

Phần Sửa chữa Hệ thống là một trong những tính năng quan trọng nhất của UVK. 
Nó chứa các bản sửa lỗi và công cụ để thực hiện các công việc sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống phổ biến nhất. Nó cũng có thể tự động hóa các công cụ loại bỏ phần mềm độc hại nổi tiếng nhất và cho phép bạn tạo các ứng dụng của bên thứ ba tự động và các báo cáo chuyên nghiệp. Chế độ không giám sát được hỗ trợ. 

Các tăng cường hệ thống là một registry và hệ thống tập tin sạch hơn đáng tin cậy và đầy đủ.
Không chỉ lặp đi lặp lại vòng lặp thông qua registry để tìm các tài liệu tham khảo không hợp lệ, giống như các trình làm sạch registry thông thường, nhưng nó phân tích từng khóa và giá trị một cách riêng biệt, xác định xem nó trỏ đến một tập tin hoặc khóa registry / giá trị khác và lặp lại thông qua một mảng lớn các khả năng để đảm bảo các mục tương ứng không tồn tại trước khi thêm nó vào danh sách. Trong các phiên bản Windows 64 bit, nó phân tích các khóa registry gốc và Wow64. Phân tích sâu này làm cho phần này là một trình dọn dẹp registry đáng tin cậy, đảm bảo chỉ có các lỗi thực được báo cáo. Nó cũng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn về các lỗi nó tìm thấy hơn so với các trình dọn dẹp registry khác. 

Trình tháo gỡ thông minh là một trình tháo gỡ cài đặt phần mềm đầy đủ cho Windows.
Nó cho phép gỡ bỏ cài đặt một số chương trình cùng một lúc, hỗ trợ chế độ không giám sát (gỡ cài đặt mà không có sự tương tác của người dùng), buộc phải gỡ bỏ cài đặt (cho các chương trình cứng đầu) và nhiều hơn nữa. 

Phần Quản lý Người dùng Nhanh cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn quản lý tài khoản người dùng trong một giao diện người dùng thân thiện. 
Một phần quan trọng khác được thêm vào gần đây là Hệ thống tiêm chủng. Tính năng này có hiệu quả ngăn ngừa những thay đổi đối với các khóa và tệp registry nguy hiểm nhất và có thể ngăn không cho chạy các tệp trong thư mục cụ thể. Nó không thay thế một phần mềm chống vi rút, nhưng nó là bổ sung trọng lượng nhẹ. 

Các Công cụ và chỉnhphần cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tweeks cho Windows sửa chữa. Điều này bao gồm dễ dàng chạy các công cụ tích hợp sẵn Windows hữu ích nhất, tính năng quản lý tập tin, thư mục và registry, và rất nhiều tinh chỉnh của Windows. 

Phần Thông tin hệ thống cung cấp thông tin hệ thống có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang lập kế hoạch cài đặt lại Windows hoặc cố gắng chẩn đoán một vấn đề liên quan đến phần cứng. Các thông tin có thể được xuất khẩu sang một file html. 

Công cụ xóa phần mềm độc hại hiệu quả và hoàn chỉnh
Tất cả các phần không đề cập ở trên là phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại có liên quan. Tập hợp các tính năng rất lớn mà ngay cả khi bạn nhóm một số công cụ nổi tiếng như Process explorer, Autoruns, HijackThis và OTL, bạn vẫn sẽ bị thiếu các tính năng như gỡ bỏ phần mềm quảng cáo tự động, báo cáo băm VirusTotal MD5, nhảy tới tệp tin hoặc vị trí đăng ký chỉ với một cú nhấn chuột, thêm các tập lệnh hàng loạt vào các tập lệnh Killer Virus UVK Ultra, quản lý các dịch vụ Windows và trình điều khiển, vv, được bao gồm trong các phần này. 

Lưu ý : Một số tính năng đã bị vô hiệu, chẳng hạn như Hủy bỏ gỡ bỏ cài đặt còn sót lại, Chích ngừa tất cả người dùng, Sửa lỗi (Tăng cường hệ thống), Trình đơn ngữ cảnh thông tin tệp, Áp dụng toàn bộ thương hiệu ứng dụng. 

Cũng có sẵn : Tải về UVK Ultra Virus Killer Portable

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét