Syncios 6.2.3

 • Phiên bản mới nhất:
  Syncios 6.2.3 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Syncios Manager là một chương trình thay thế mạnh mẽ của iTunes và quản lý iOS, được tin cậy bởi hàng triệu người dùng Apple. Nó có thể giúp bạn sao lưu và khôi phục lại thiết bị iOS của bạn với một vài cú nhấp chuột cũng như chuyển dữ liệu giữa máy Mac và iPad / iPhone / iPod mà không cần sử dụng iTunes. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thiết bị iOS của bạn làm USB bên ngoài để lưu trữ dữ liệu thuận tiện và chuyển dữ liệu giữa hai máy iPod, iPad sang iPhone và vv 

Các tính năng Syncios: 

Tải video từ YouTube và 100+ trang web
Muốn tải xuống một video trên YouTube iPad của bạn, vì vậy bạn có thể xem ngoại tuyến? Syncios cung cấp giải pháp dễ dàng để tải video từ YouTube và 100 trang web mà không cần iTunes và xem trên iPad / iPhone / iPod của bạn. 

Hàng triệu lượt tải xuống miễn phí: hình nền, nhạc chuông
Trung tâm tài nguyên trực tuyến tích hợp cung cấp khả năng truy cập vào các nguồn tài nguyên khổng lồ, phát hiện và tải nhạc chuông và hình nền yêu thích của bạn tới iPhone / iPod / iPad của bạn. 

Trình chuyển đổi âm thanh / video và nhạc chuông miễn phí
Syncios bao gồm trình chuyển đổi âm thanh và hình ảnh tiện dụng và trình tạo nhạc chuông cho phép bạn thưởng thức nhạc, video ở định dạng không được hỗ trợ trên iPhone / iPod / iPad thuận tiện và tạo nhạc chuông miễn phí của riêng mình với vài cú nhấp chuột. 

Lưu, cài đặt và quản lý ứng dụng iOS và dữ liệu ứng dụng
Kiểm soát toàn bộ ứng dụng cá nhân và dữ liệu ứng dụng của bạn. Sao lưu, chuyển và khôi phục chỉ các ứng dụng, cài đặt và tệp bạn muốn. Cài đặt và xóa bất kỳ ứng dụng nào trên iPad / iPhone / iPod một cách tự do. Quản lý ứng dụng đơn giản và an toàn cho bạn! 

Truyền ảnh giữa các thiết bị iOS và PC
Syncios cung cấp một giải pháp đơn giản để truyền tải và quản lý ảnh giữa iPhone / iPad / iPod, iCloud Photo Stream và PC. Chỉnh sửa / xóa / tạo thư mục và thêm ảnh trực tiếp vào iPad / iPhone / iPod. 

Chuyển và quản lý Ebook trên thiết bị iOS
Chuyển bất kỳ ebook nào trong Epub / PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Thêm, xóa hoặc sao lưu eBook cục bộ của bạn liền mạch giữa các máy tính và iPod, iPhone 4S, iPhone 5 / 5S, iPad, iPad mới, iPad Mini 2 ... 

Chuyển nhạc, video, nhạc chuông, podcast, audiobook
Các bộ sưu tập media của bạn, video, nhạc chuông, bản ghi nhớ là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng iTunes không phải lúc nào cũng cho phép bạn quản lý nhạc theo cách mình muốn. Syncios Manager là những gì bạn cần. 

Đồng bộ hóa Danh bạ, Tin nhắn, Ghi chú và Dấu trang Safari
Syncios giúp quản lý thông tin iPhone của bạn thật dễ dàng. Với bảng làm việc rõ ràng, bạn có thể sao lưu và khôi phục các địa chỉ liên lạc, ghi chú, dấu trang, SMS và Lịch sử cuộc gọi mà không gặp rắc rối. Sử dụng bàn phím máy tính để tạo, chỉnh sửa và dọn dẹp các địa chỉ liên lạc trên iPhone của bạn. 

Các chức năng khác
Trình quản lý iOS tốt nhất, Trình tải video trực tuyến, Trình tạo nhạc chuông iPhone, Bộ chuyển đổi âm thanh và video tiện dụng. Dưới đây là nhiều chức năng của Syncios để quản lý tốt hơn iPad / iPhone / iPod của bạn. 

Lưu ý : Yêu cầu iTunes . 

Cũng có sẵn: Download Syncios for Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét