Steam27.09.2017

 • Phiên bản mới nhất:
  Hơi nước 27.09.2017 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Steam cung cấp hơn 3500 trò chơi có sẵn để mua, tải xuống và chơi từ bất kỳ máy tính nào. Hãy xem các bản phát hành mới, các bản xếp hạng indie, các video yêu thích ngẫu nhiên và mọi thứ ở giữa. Tìm ai đó để chơi với, gặp gỡ bạn bè, kết nối với các nhóm sở thích tương tự và chủ nhà và tham gia trò chuyện, trận đấu và các giải đấu. Xem khi bạn bè của bạn trực tuyến hoặc chơi trò chơi và dễ dàng tham gia cùng một trò chơi cùng nhau. Trò chuyện với bạn bè của bạn hoặc sử dụng micrô để liên lạc trong bất kỳ trò chơi nào. Trên Steam , trò chơi của bạn luôn cập nhật với bản cập nhật trò chơi tự động. Bạn có thể tải trình cài đặt Cài đặt Ngoại tuyến Steam cho PC từ trang của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí. 

Tổng quan về hơi nước: 

Truy cập ngay các trò chơi yêu thích của bạn
Có hơn 3500 trò chơi để mua, tải xuống và phát từ bất kỳ máy tính nào. Hãy xem các bản phát hành mới, các bản xếp hạng indie, các video yêu thích ngẫu nhiên và mọi thứ ở giữa. 

Tham gia Cộng đồng hơi
Tìm một ai đó để chơi với, gặp gỡ bạn bè, kết nối với các nhóm sở thích tương tự, và lưu trữ và tham gia trò chuyện, trận đấu và các giải đấu. Với hơn 100.000.000 bạn bè tiềm năng (hoặc kẻ thù), niềm vui không bao giờ dừng lại. 

Trò chuyện với bạn bè của bạn trong khi chơi game
Xem thời điểm bạn bè của bạn trực tuyến hoặc chơi trò chơi và dễ dàng tham gia cùng một trò chơi cùng nhau. Trò chuyện với bạn bè của bạn hoặc sử dụng micrô để liên lạc trong bất kỳ trò chơi nào. Miễn phí Miễn phí Tải về Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Đây là trình cài đặt hoàn chỉnh offline của Steam. 

Cập nhật trò chơi tự động
Săn bắn cho các bản vá lỗi và tải xuống từ các trang web chưa được tổ chức như vậy là thế kỷ XX. Trên Steam, trò chơi của bạn luôn tự cập nhật. Không phức tạp. 

Thưởng thức các ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho Steam
Từ giảm giá trước khi phát hành vào cuối tuần tự do, Hơi cung cấp cho game thủ giá trị nhất. 

Tạo và Chia sẻ nội dung
Quà tặng bạn bè của bạn, các mặt hàng thương mại, và thậm chí tạo nội dung mới cho các trò chơi trong Hội thảo Hơi nước. Giúp định hình tương lai của trò chơi yêu thích của bạn. 

Giải trí ở bất cứ đâu
Cho dù bạn đang sử dụng máy PC, Mac, Linux, thiết bị di động, hay thậm chí là tivi, bạn vẫn có thể tận hưởng những lợi ích của Steam. Hãy vui vẻ với bạn. 

Cũng có sẵn: Download Steam for Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét