Spotify 1.0.64.399

 • Phiên bản mới nhất:
  Spotify 1.0.64.399 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Với Spotify , thật dễ dàng tìm đúng âm nhạc trong từng khoảnh khắc - trên điện thoại, PC hoặc Mac, máy tính bảng của bạn và hơn thế nữa. Spotify là một cách mới để thưởng thức âm nhạc. Chỉ cần tải về và cài đặt , trước khi bạn biết bạn sẽ hát theo thể loại, nghệ sĩ hoặc bài hát bạn chọn. Với Spotify bạn không bao giờ xa bài hát bạn muốn. Tải về Spotify Offline Installer Cài đặt cho máy tính! 

Không có hạn chế về những gì bạn có thể nghe hoặc khi nào. Hãy quên đi những rắc rối trong việc đợi các tập tin tải về và điền vào ổ cứng của bạn trước khi bạn sắp xếp để tổ chức chúng. Spotify là ngay lập tức, vui nhộn và đơn giản. 

Có hàng triệu bài hát trên SpotifyVì vậy, cho dù bạn đang làm việc, tiệc tùng hay thư giãn, đúng nhạc luôn ở trong tầm tay bạn. Chọn những gì bạn muốn nghe, hoặc để Spotify làm bạn ngạc nhiên. Bạn cũng có thể duyệt qua các bộ sưu tập âm nhạc của bạn bè, nghệ sĩ và người nổi tiếng, hoặc tạo ra một đài phát thanh và chỉ cần ngồi lại. 

Spotify Các tính năng chính: 

Danh sách phát
Với Spotify, tạo danh sách nhạc dễ dàng như kéo và thả. Mỗi danh sách phát mới được lưu vào tài khoản của bạn và sẽ có thể truy cập được từ bất cứ nơi nào bạn sử dụng Spotify. 

Chia sẻ âm nhạc
Với chúng tôi, chia sẻ âm nhạc là một trong những thú vui tuyệt vời của cuộc sống. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển đã làm cho nó đơn giản như vậy để chia sẻ bài hát và danh sách nhạc với bạn bè của bạn. Nó không chỉ đơn giản, nó đơn giản chỉ là một cú nhấp chuột. 

Tìm kiếm nhạc
Khi bạn có hàng triệu và hàng triệu bài hát để lựa chọn, bạn bắt đầu từ đâu? Với một tìm kiếm. 

Danh sách Top
Bạn có thể đã nhận thấy mét phổ biến sau mỗi bài hát trên Spotify. Nó không có gì cá nhân, họ chỉ đo lường các vở kịch gần đây. Tạo danh sách hàng đầu của riêng bạn. 

Mua nhạc
Nếu bạn muốn mua từng bài hát hoặc album mà bạn nghe trên Spotify, bạn có thể nhanh chóng tải chúng dưới dạng MP3. 

Thư viện Spotify của bạn
Bây giờ bạn đã có rất nhiều âm nhạc theo ý của bạn, bạn sẽ cần một thư viện tốt thực sự tốt. Vì vậy, đội Spotify được xây dựng cho bạn. Một thư viện thông minh như nó rất dễ sử dụng. Tải về Spotify Offline Installer Cài đặt cho máy tính! 

Kết nối với Facebook và nhiều hơn nữa
Nhập bạn bè trên Facebook của bạn vào Spotify, và bạn sẽ có thể xem những gì họ đang nghe với luồng trực tuyến của riêng bạn. Chia sẻ âm nhạc chỉ với một cú nhấn chuột. 

Lưu ý : phiên bản dùng thử 30 ngày. Yêu cầu tài khoản Spotify. Phiên bản chưa đăng ký hiển thị các biểu ngữ quảng cáo trong suốt thời gian chạy của nó. 

Cũng có sẵn: Tải về Spotify cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét