SpiderOakONE 6.4.0 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  SpiderOakONE 6.4.0 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
SpiderOakONE 64-bit (trước đây gọi là SpiderOak) kết hợp sao lưu trực tuyến, đồng bộ tập tin an toàn và chia sẻ dễ dàng trong dịch vụ dựa trên đám mây. Máy tính để bàn có sẵn cho Windows, Mac OS X và nhiều phân phối Linux. Một vài gigabyte dung lượng miễn phí có sẵn sau khi tạo tài khoản và có thể được nâng cấp lên trên 100 GB trở lên với mức phí hàng tháng hoặc hàng năm. 

SpiderOakONE64-bit hợp nhất một số chức năng thành một công cụ: sao lưu trực tuyến miễn phí, truy cập từ xa, đồng bộ hóa, chia sẻ và lưu trữ. Sao lưu dữ liệu có thể chạy từ ổ cứng cục bộ cũng như các ổ đĩa mạng, các phím USB, ổ đĩa ngoài, CD / DVD và các phương tiện lưu trữ khác. Để ngăn chặn quyền truy cập của bên thứ ba, tất cả dữ liệu được lưu trữ được mã hóa và chuyển mã hóa thông qua kết nối SSL an toàn. Tất cả các tính năng này đều có sẵn cho cả dịch vụ miễn phí và thuê bao. 

Các tính năng của SpiderOakONE: 

Truy cập bất cứ nơi nào
Giữ kết nối với tất cả các tài liệu quan trọng, hình ảnh và video bất cứ nơi nào bạn đi. Truy cập dữ liệu của bạn từ bất kỳ thiết bị nào, dù là trong túi, ba lô hay trên bàn làm việc. 

Thiết bị không giới hạn
Có Macbook, máy tính để bàn Windows, máy chủ Linux, 2 iPhone và Droid Tablet? Không vấn đề gì. Đồng bộ hóa qua nhiều thiết bị và hệ điều hành như bạn muốn. 

Khôi phục lại mọi thứ
Quay lại dữ liệu của bạn lên SpiderOakONE và yên tâm rằng dù có điều gì xảy ra với máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, dữ liệu của bạn luôn sẵn có. 

Khôi phục thùng rác
Ngay cả khi bạn vô tình xóa một tập tin khỏi máy tính của bạn, SpiderOak vẫn giữ lại bản sao để bạn không phải lo lắng về việc mất bất cứ thứ gì. 

Luôn luôn Làm việc
SpiderOak lặng lẽ chạy dưới nền để đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn và cập nhật. 

Giữ mọi phiên bản
Nếu bạn liên tục thực hiện chỉnh sửa tệp, bạn có thể truy cập bất kỳ phiên bản nào của tệp đó trong suốt tuổi thọ của nó - từ sáng tạo đến cuối cùng. 

chú thích: Phiên bản dùng thử 60 ngày. Không gian lưu trữ được giới hạn ở 2 Gigabytes trong phiên bản chưa đăng ký. 

Cũng có sẵn: Tải SpiderOak for Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét