Speedify 5.5.0 Build 4715

 • Phiên bản mới nhất:
  Tăng tốc 5.5.0 Build 4715 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 7 64 / Windows 8 / Windows 8 64 / Windows 10 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Speedify là VPN hàng đầu trên thế giới! Speedify làm cho công việc dễ dàng phức tạp công nghệ theo-the-hood với set-it-và-quên điều khiển đơn giản rằng “chỉ làm việc.” Chương trình và dịch vụ chạy khi họ bình thường, nhưng được hưởng lợi từ tốc độ và khả năng dự phòng của nhiều kết nối Internet. Sử dụng Wi-Fi (thậm chí nhiều mạng Wi-Fi), Ethernet, Cable & DSL, 3G & 4G, Điện thoại thông minh Tethered, đồng thời với tốc độ kết hợp và độ tin cậy! Chọn thủ công vị trí của bạn theo cách thủ công hoặc để Speedify tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất dựa trên độ trễ và tính khả dụng. Sau khi kết nối, Máy chủ Tốc độ thông minh xử lý lưu lượng đến và đi từ các kết nối Internet khác nhau của bạn để cung cấp tốc độ nhanh hơn.

Đừng để sự thật là chúng tôi là "VPN di động" làm bạn sợ. "Điện thoại di động" ở đây có nghĩa là chúng tôi có thể chuyển đổi giữa các kết nối internet mà không bị mất nhịp. Nó vẫn là VPN tốt nhất cho máy tính để bàn, vì tất cả các lý do tương tự. 

Tốc độ Các tính năng: Tải 

tệp nhanh hơn
Tải lên, tải xuống và chia sẻ ở tốc độ cao. Ngay cả khi bạn mất kết nối trên một trong các kết nối Internet của mình, thì Speedify sẽ giữ cho việc chuyển đổi của bạn diễn ra cho đến khi cả hai kết nối trở nên khả dụng trở lại. 

Duyệt web an toàn
Tốc độ ngăn chặn tin tặc, nhà cung cấp dịch vụ internet và bất cứ ai giám sát mạng xem thông tin cá nhân, thông tin hoặc dữ liệu của bạn. 

Non-Stop Streaming
Mệt mỏi vì buffering? Xem tất cả nội dung mà bạn muốn từ bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu, với tốc độ cực nhanh và độ phân giải cực cao. 

Trang chủ trên dãy
sống ở khu vực nông thôn hoặc ngoại ô nơi mà Internet tốc độ cao chỉ đơn giản là không được cung cấp? Với Speedify bạn có thể kết hợp nhiều kết nối tốc độ thấp thành một đơn giản hơn và nhanh hơn! Tìm hiểu thêm 

Cuộc Sống Thành Phố Lớn
Không thể đủ khả năng để được ngoại tuyến? Với Speedify 2017, bạn có thể sử dụng nhiều kết nối Internet tốc độ cao cùng một lúc và nếu một trong số họ giảm lưu lượng truy cập của bạn sẽ tự động và liên tục di chuyển đến (các) cửa hàng khác. 

Khu vực đã bị khoá hoặc ở nước ngoài
Cần kết nối với Internet ở quốc gia khác hoặc như thể bạn đã về nhà? Chỉ cần chọn một máy chủ tốc độ ở quốc gia bạn mong muốn và tận hưởng tốc độ và độ tin cậy của tất cả các kết nối Internet có sẵn của bạn kết hợp. 

Phân chia lưu lượng truy cập ở mức gói
bằng cách sử dụng công nghệ được biết đến như liên kết kênh Speedify cho phép truyền các gói tin riêng lẻ giữa các kết nối Internet nhiều lần. Bằng cách chia tách tất cả lưu lượng truy cập web của bạn ở cấp độ gói, thậm chí việc chuyển các ổ cắm đơn lẻ lớn như VPN, luồng phim và tải lên và tải tệp có thể được tăng tốc độ lớn! 

Mạng Máy chủ Tốc độ Toàn cầu
Phần mềm khách hàng của Speedify thiết lập kết nối với một trong các Máy chủ tốc độ của chúng tôi trong đám mây hoạt động như một người trung gian giữa bạn và phần còn lại của Internet. Máy khách này hoạt động song song với Máy chủ tốc độ để phân chia lưu lượng Internet của bạn một cách thông minh và cung cấp tốc độ kết hợp của tất cả các kết nối Internet có sẵn. 

Lỗi Gói và
Xử lý Lỗi Speedify sử dụng nhiều kỹ thuật như Forward Error Correction để sửa các gói bị mất và bị hỏng trước khi chúng có cơ hội làm chậm trải nghiệm Internet của bạn. 

Bảo vệ Failover
Ngắt kết nối khỏi một trong các kết nối của bạn? Không vấn đề gì! Nhanh chóng di chuyển lưu lượng truy cập của bạn tới (các) kết nối làm việc ngăn ngừa gián đoạn dịch vụ nhỏ từ việc tạo ra các nhức đầu lớn. 

Chế độ dự phòng
Có kết nối Internet rắc rối, mất mát hoặc không đáng tin cậy? Trong chế độ dự phòng, Speedify có thể tăng gấp đôi tốc độ của thậm chí một kết nối duy nhất khi gói bị giảm và làm giảm đáng kể thời gian chờ khi sử dụng nhiều kết nối. 

Ưu tiên kết nối
Với một cú nhấp chuột bạn có thể đặt Speedify để chỉ sử dụng Điện thoại, Điểm Nóng Di động hoặc Điện thoại 4G khác hoặc các kết nối Internet đắt tiền khác nếu các lựa chọn miễn phí như Wi-Fi hoặc Ethernet đang bị tắc nghẽn hoặc không có 

Lưu ý : 1GB băng thông miễn phí mỗi tháng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét