SMPlayer Portable 17.10.0.0 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  SMPlayer Portable 17.10.0.0 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
SMPlayer Portable 64-bit là một trình chơi media miễn phí cho Windows và Linux với các codec tích hợp, có thể chơi hầu như tất cả định dạng video và âm thanh. Nó không cần bất kỳ codec bên ngoài. Chỉ cần cài đặt SMPlayer và bạn sẽ có thể chơi tất cả các định dạng mà không gặp rắc rối để tìm và cài đặt gói codec. 

Một trong những tính năng thú vị nhất của SMPlayer : nó ghi nhớ các thiết lập của tất cả các file bạn chơi. Vì vậy, bạn bắt đầu xem một bộ phim nhưng bạn phải rời khỏi đây ... đừng lo lắng, khi bạn mở lại bộ phim đó, nó sẽ được tiếp tục tại cùng một điểm mà bạn đã để lại và với các cài đặt tương tự như: bản nhạc, phụ đề, volume ... 

SMPlayerlà một giao diện người dùng đồ họa (GUI) cho MPlayer đã từng đoạt giải thưởng, có khả năng chơi hầu hết các định dạng video và âm thanh nổi tiếng. Nhưng ngoài việc cung cấp truy cập cho các lựa chọn phổ biến và hữu ích nhất của MPlayer, Tải về SMPlayer Portable thêm các tính năng thú vị khác như khả năng chơi video Youtube hoặc tải phụ đề. 

SMPlayer Portable là một phiên bản đặc biệt mà không cần cài đặt. Bạn chỉ cần giải nén gói, bất cứ nơi nào bạn muốn - trong thư mục của tài liệu, máy tính để bàn của bạn ... và sau đó nhấp đúp vào smplayer.exe để chạy trình phát. 

Lưu ý : Bạn có thể sao chép thư mục SMPlayer sang một ổ đĩa ngoài và chạy nó trên một máy tính khác. Gói di động được cung cấp trong kho lưu trữ 7z. Bạn có thể mở các tệp 7z với7-Zip hoặc bất kỳ trình lưu trữ tập tin nào khác hỗ trợ 7z.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét