SMPlayer 17.10.0 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  SMPlayer 17.10.0 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
SMPlayer 64-bit là một trình phát media miễn phí cho Windows và Linux với các codec tích hợp, có thể chơi hầu như tất cả định dạng video và âm thanh . Nó không cần bất kỳ codec bên ngoài. Chỉ cần cài đặt SMPlayer và bạn sẽ có thể chơi tất cả các định dạng mà không gặp rắc rối để tìm và cài đặt gói codec. 

Một trong những tính năng thú vị nhất của SMPlayer: nó ghi nhớ các thiết lập của tất cả các file bạn chơi. Vì vậy, bạn bắt đầu xem một bộ phim nhưng bạn phải rời khỏi đây ... đừng lo lắng, khi bạn mở lại bộ phim đó, nó sẽ được tiếp tục tại cùng một điểm mà bạn đã bỏ đi và với các cài đặt tương tự như: track âm thanh, phụ đề, volume ... 

SMPlayerlà một giao diện người dùng đồ họa (GUI) cho MPlayer đã từng đoạt giải thưởng, có khả năng chơi hầu hết các định dạng video và âm thanh nổi tiếng. Nhưng ngoài việc cung cấp truy cập cho các tùy chọn phổ biến và hữu ích nhất của MPlayer, SMPlayer 64-bit bổ sung thêm các tính năng thú vị khác như khả năng chơi video Youtube hoặc tải phụ đề. 

Các tính năng của SMPlayer: 

Phát tất cả các định dạng media
SMPlayer hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất và các codec: avi, mp4, mkv, mpeg, mov, divx, h.264 ... bạn có thể chơi tất cả chúng, nhờ bộ mã hóa tích hợp của nó. Bạn không cần phải tìm và cài đặt các codec của bên thứ ba. 

Hỗ trợ cho Youtube
SMPlayer có thể chơi các video Youtube và nó cũng bao gồm một công cụ tiện dụng cho phép tìm kiếm các video Youtube. 

Skins
SMPlayer đi kèm với một số giao diện và chủ đề biểu tượng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của máy nghe nhạc. 

Phụ đề tải về
SMPlayer có thể tìm kiếm và tải phụ đề từ opensubtitles.org. 

Tính năng
tiên tiến SMPlayer bao gồm nhiều tính năng tiên tiến như bộ lọc video và âm thanh, thay đổi tốc độ phát, điều chỉnh sự chậm trễ âm thanh và phụ đề, bộ cân bằng video ... và nhiều tính năng khác. 

Trong ngôn ngữ của riêng bạn
SMPlayer có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản ... 

Multi-nền tảng
SMPlayer có sẵn cho Windows và Linux. SMPlayer tương thích với Tất cả Windows. 

MPlayer
SMPlayer sử dụng MPlayer đã giành giải thưởng như công cụ phát lại, đây là một trong những người chơi tốt nhất trên thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét