SAM Broadcaster PRO 2017.9 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  SAM Broadcaster PRO 2017.9 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
SAM Broadcaster PRO 64-bit là giải pháp phát thanh trực tuyến hoàn chỉnh của bạn! Bắt đầu sự nghiệp phát thanh trực tuyến của bạn ngay bây giờ - chất lượng chuyên nghiệp với một phần nhỏ của giá cả. Tham gia 200.000 đài phát thanh ở 150 quốc gia! Bộ xử lý âm thanh tiên tiến SAM Broadcaster PRO sẽ làm cho âm thanh của đài không thể tin được! Có tính năng Equalizer, Gated AGC, Bộ mở rộng Stereo, Bass EQ, bộ xử lý 5 băng tần, bộ xử lý 2 băng tần và máy cắt. Các bộ vi xử lý đa băng tần có chứa một máy nén, Expander và Limiter cho mỗi ban nhạc!


Tính năng SAM Broadcaster PRO: 

Âm thanh chuyên nghiệp
Các tính năng âm thanh tiên tiến như nhận dạng chéo, trình tự khoảng cách, bộ khuếch đại âm lượng và máy nén 5 băng tần và bộ hạn chế. 

Tích hợp Web
Cho trang web của trạm phát triển của bạn một cái nhìn thân thiện với dễ dàng tích hợp các tiện ích web. Giữ cho người nghe của bạn tham gia, cho thấy thông tin "đang phát", cho phép họ duyệt qua thư viện phương tiện và thậm chí yêu cầu bài hát yêu thích của họ! 

Media Library
Tổ chức thư viện nhạc lớn thành nhiều thể loại, nhập thông tin từ các thẻ và tự động tìm kiếm thông tin theo dõi thông qua Amazon.com. 

Dòng ở nhiều định dạng
Các định dạng bao gồm AAC, aacPlus, AAC-HE, MP3, mp3PRO, Ogg và Windows Media. Các máy chủ bao gồm CheapestStream.com, SpacialNet.com, Shoutcast v1, Shoutcast v2, Icecast và Windows Media. 

Listener Thống kê và báo cáo
Xem trong thời gian thực khán giả của bạn đang phát triển như thế nào. Truy cập nhật ký dữ liệu để báo cáo hiệu suất và các báo cáo hữu ích khác về lịch sử phát lại của trạm. Tải về SAM Broadcaster PRO Offline Installer 64-bit ngay! 

Làm điều đó cho vui - hoặc tiền! 
Tạo doanh thu từ bán nhạc, quảng cáo, bán hàng hoặc đóng góp cho âm nhạc. Kiếm hoa hồng với các liên kết cho phép khách truy cập mua nhạc. 

Lưu ý : phiên bản dùng thử 30 ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét