PlayOn 4.3.48.19985

 • Phiên bản mới nhất:
  PlayOn 4.3.48.19985 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
PlayOn Desktop là một ứng dụng máy tính để biến máy tính của bạn thành một máy ghi hình trực tuyến và máy chủ media. Ghi lại, diễn viên và phát trực tuyến chương trình và phim yêu thích của bạn từ Netflix, Hulu, Amazon, HBO và 100 trang web phổ biến khác. Xem bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, trên bất kỳ thiết bị nào, mà không có quảng cáo, và thậm chí là ngoại tuyến. 

Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để ghi lại tất cả các chương trình và phim yêu thích của mình bằng ứng dụng PlayOn Cloud dành cho thiết bị di động dành cho iPad và iPhone. Ghi lại bất kỳ video nào từ Netflix, Hulu, Amazon Video, ABC, NBC, CBS, Fox, HBO NOW, PBS, CW và YouTube. Tải xuống bản ghi cho điện thoại của bạn hoặc PC hoặc Mac. Xem ngoại tuyến và bỏ qua quảng cáo. 

PlayOn Desktoplà một máy ghi hình trực tuyến dựa trên PC và máy chủ media. Khi bạn chọn một chương trình hoặc phim từ ứng dụng PlayOn desktop, một trình duyệt vô hình sẽ mở ra và bắt đầu phát trực tuyến video từ trang web streaming đã chọn (chẳng hạn như Netflix, hoặc Hulu). PlayOn ghi lại các video trực tuyến khi chúng phát trực tuyến - giống như một máy quay DVR hoặc TiVo. Bản ghi được lưu dưới định dạng file .MP4 có thể dễ dàng chuyển sang iPad hoặc iPhone qua iTunes hoặc với thiết bị di động Android. Là một tiền thưởng thêm, khi bạn phát lại các bản ghi âm của mạng lưới chương trình TV thông qua một iOS, Roku, Chromecast, Android, hoặc thiết bị FireTV, PlayOn ‘s AdSkip tự động bỏ qua các quảng cáo cho bạn. 

Trang chủ cho tất cả các phương tiện truyền thông của bạn.
Tất cả chương trình truyền hình yêu thích, âm nhạc và phim của bạn được tổ chức dưới một mái nhà. Truyền trực tiếp các phương tiện truyền thông địa phương sang TV của bạn miễn phí. 

Ghi lại, xem nó, bỏ qua các quảng cáo. 
Ghi lại các video trực tuyến như các đầu sách để Netflix sớm để bạn có thể xem bất cứ lúc nào trên bất kỳ thiết bị nào. Bỏ qua quảng cáo phát lại. 

Bất kỳ Hiển thị, Bất kỳ thiết bị, Bất kỳ thời gian. 
Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để xem bất kỳ chương trình phát trực tuyến nào trên máy tính của bạn hoặc nâng cấp lên truyền hình, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. 

Lưu ý : Một số tính năng trong PlayOn (như ghi âm, truyền trực tuyến nội dung lên TV, hỗ trợ di động, tiện ích mở rộng trình duyệt PlayOn và AdSkip) yêu cầu bạn nâng cấp lên Plus.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét