Paint.NET 4.0.18

 • Phiên bản mới nhất:
  Paint.NET 4.0.18 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và hình ảnh miễn phí cho các máy tính chạy Windows. Nó có giao diện người dùng trực quan và sáng tạo với sự hỗ trợ cho các lớp, không giới hạn hoàn tác, các hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ hữu ích và mạnh mẽ. Cộng đồng trực tuyến đang hoạt động và đang phát triển cung cấp trợ giúp thân thiện, hướng dẫn và plugin. 

Nó bắt đầu phát triển như là một dự án thiết kế cao cấp của đại học do Microsoft tư vấn, và hiện đang được duy trì bởi một số cựu sinh viên ban đầu làm việc trên nó. Ban đầu được dự định là một phần thay thế miễn phí cho phần mềm Microsoft Paint đi cùng với Windows, nó đã trở thành công cụ chỉnh sửa hình ảnh và hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽNó đã được so sánh với các gói phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số khác như Adobe® Photoshop®, Corel® Paint Shop Pro®, Microsoft Photo Editor và GIMP . 

Paint.NET Các tính năng chính: 

Giao diện người dùng đơn giản, trực quan và sáng tạo
Mỗi yếu tố giao diện người dùng được thiết kế để trực quan và học hỏi nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp. Để xử lý nhiều hình ảnh một cách dễ dàng, Paint.NET sử dụng một giao diện tài liệu theo thẻ. 

Hiệu suất
hoạt động rộng rãi đã đi vào làm cho Paint.NET trình chỉnh sửa hình ảnh nhanh nhất có sẵn. Cho dù bạn có một chiếc netbook với một CPU Atom hay một máy trạm Dual Intel Xeon với 8 nhân xử lý nhanh, bạn có thể mong đợi Paint.NET sẽ khởi động nhanh và đáp ứng mọi cú click chuột.

Lớp
thường chỉ tìm thấy trên phần mềm chuyên nghiệp đắt tiền hoặc phức tạp, các lớp tạo thành cơ sở cho một kinh nghiệm thành phần hình ảnh phong phú. Bạn có thể nghĩ đến chúng như một ngăn xếp các slide minh bạch, khi xem cùng nhau đồng thời, tạo thành một hình ảnh. 

Hiệu ứng
đặc biệt Nhiều hiệu ứng đặc biệt được bao gồm để tăng cường và hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ từ blurring, mài, gỡ bỏ mắt đỏ, bóp méo, tiếng ồn, và nổi được bao gồm. Bao gồm cả hiệu ứng 3D Rotate / Zoom độc đáo giúp bạn dễ dàng thêm quan điểm và nghiêng. 

Công cụ mạnh mẽ
Paint.NET bao gồm các công cụ đơn giản để vẽ các hình dạng, bao gồm một công cụ đường cong dễ sử dụng để vẽ các đường cong Splines hoặc Bezier. Công cụ Gradient, mới cho 3.0, đã được trích dẫn như là một cải tiến sáng tạo trên các công cụ tương tự được cung cấp bởi các phần mềm khác. Các cơ sở để tạo ra và làm việc với các lựa chọn là mạnh mẽ, nhưng vẫn đơn giản, đủ để được chọn nhanh chóng. 

Lịch sử không giới hạn
Mọi người đều mắc sai lầm, và mọi người thay đổi suy nghĩ của họ. Để thích ứng này, mọi hành động bạn thực hiện trên một hình ảnh được ghi lại trong cửa sổ Lịch sử và có thể hoàn tác. Một khi bạn đã hoàn tác một hành động, bạn cũng có thể làm lại nó. Chiều dài của lịch sử chỉ được giới hạn bởi không gian đĩa có sẵn. 

Lưu ý: Paint.NET cũng phụ thuộc vào .NET Framework của Microsoft 4.6.1, được cài đặt tự động nếu nó chưa có trong hệ thống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét