Nitro Pro 11.0.6.326 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Nitro Pro 11.0.6.326 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Xử lý các tệp PDF và tài liệu kỹ thuật số dễ dàng, từ máy tính để bàn đến đám mây với Nitro Pro 64-bit . Nitro giúp bạn dễ dàng tạo các tệp PDF chuẩn theo ngành từ hầu hết các định dạng tệp. Và chia sẻ là liền mạch: bất kỳ PDF tạo ra trong Nitro Pro có thể được mở và xem trên hầu như bất kỳ máy tính, và sẽ hiển thị như bạn dự định. 

Nitro Pro cho phép bạn nhanh chóng tạo, chuyển đổi, kết hợp, chỉnh sửa, ký và chia sẻ các tệp PDF theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp 100% để có kết quả và tiết kiệm. Nó cung cấp cho bạn một bộ công cụ dễ sử dụng mạnh mẽ giúp làm việc với các tài liệu kỹ thuật số đơn giản, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Tải về Nitro Pro Offline Cài đặt Thiết lập cho Windows.


Từ người dùng cá nhân đến các doanh nghiệp lớn, Nitro Pro 64-bit cung cấp cho người dùng công cụ để làm việc thông minh hơn và nhanh hơn. Khám phá thêm các tính năng mạnh mẽ nhằm thúc đẩy cách doanh nghiệp tạo, chuẩn bị và ký các văn bản. 

Tạo các tệp PDF tương thích toàn diện Tạo các tệp
PDF và PDF / A tương thích với Adobe® Acrobat® 100% so với bất kỳ thiết bị nào. 

Chuyển đổi các tệp PDF một cách dễ dàng
Nghiêm túc sửa đổi nội dung sử dụng các chương trình yêu thích của bạn. Chuyển đổi các tệp PDF sang các tệp tin Word, Excel, Outlook và PowerPoint hoặc tạo tệp PDF trực tiếp từ Office. 

Chỉnh sửa các tệp PDF giống như một chuyên gia
Thao tác văn bản, thay đổi phông chữ, tùy chỉnh bố cục và hơn thế nữa. Nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho phép bạn chuyển các tài liệu được quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm và có thể chỉnh sửa. 

Xem lại các tệp PDF với cộng tác viên
Nitro cung cấp một loạt các công cụ đánh giá và sửa đổi dễ sử dụng để đảm bảo kiểm soát phiên bản chính xác. 

Điền, ký tên và bảo mật các tệp PDF
Nitro giúp bạn điền, ký tên, bảo mật và chứng nhận các tài liệu PDF, có nghĩa là thông tin bí mật của bạn vẫn an toàn. 

Làm việc từ mọi nơi
Dịch vụ đám mây của Nitro cho phép cộng tác nhanh hơn từ bất kỳ thiết bị nào. Chuyển đổi, nén, kết hợp, chia sẻ và eSign các tài liệu của bạn khi đang di chuyển bằng cách sử dụng một trình duyệt web. 

Lưu ý : Phiên bản dùng thử 14 ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét