NetDrive 3.1.218

 • Phiên bản mới nhất:
  NetDrive 3.1.218 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
NetDrive kết nối các kho lưu trữ từ xa và hiển thị chúng như một đĩa cứng. Với NetDrive , máy tính của bạn sẽ có nhiều ổ đĩa mới kết nối các máy chủ ftp / webdav và kho lưu trữ trên đám mây. NetDrive hỗ trợ kết nối đến Dropbox, Google Drive, Hộp, SkyDrive, Amazon S3 và OpenStack Swift. 

Truy cập các tập tin sẽ được dễ dàng như bất kỳ thư mục tập tin cũ trên máy tính của bạn. Một khi bạn gắn kết ổ đĩa cục bộ, bạn không cần chạy mỗi ứng dụng cho một dịch vụ lưu trữ trên đám mây hoặc FTP. Giao diện khách hàng nhưng một thao tác kéo và thả đơn giản trong Windows Explorer của bạn sẽ đủ để chuyển và quản lý các tệp tin. NetDrive là miễn phí để sử dụng đánh giá. Bạn sẽ cần phải mua giấy phép sau khi đánh giá sử dụng. 

Lưu trữ đám mây như một ổ đĩa ảo
Quản lý các dịch vụ lưu trữ đám mây ưa thích của bạn không thể dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập, và tất cả lưu trữ đám mây của bạn sẽ tự động xuất hiện như một ổ đĩa ảo mỗi khi bạn khởi động máy tính của bạn. 

NAS lưu trữ như một ổ ảo
Bạn có thể kết nối với máy chủ NAS bằng WebDAV hoặc FTP. Nhiều nhà cung cấp NAS đề nghị NetDrive như một cách chuẩn để gắn kết các sản phẩm của NAS. Chia sẻ NAS của bạn dễ dàng với bất kỳ ai như ổ ảo. 

SFTP để truyền tệp tin
an toàn NetDrive hỗ trợ truyền tệp an toàn bằng SFTP (SSH File Transfer protocol). Không giống như File Transfer Protocol (FTP) chuẩn, SFTP mã hóa cả các lệnh và dữ liệu, ngăn chặn mật khẩu và thông tin nhạy cảm bị truyền đi trong văn bản rõ ràng qua mạng. 

Lưu ý : phiên bản dùng thử 30 ngày. Hạn chế chức năng.

Cũng có sẵn: Tải xuống NetDrive cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét