MediaMonkey 4.1.18.1852

 • Phiên bản mới nhất:
  MediaMonkey 4.1.18.1852 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
MediaMonkey là trình quản lý media cho những nhà sưu tập nghiêm túc. Nó sắp xếp các tệp tin âm thanh và video, cho dù chúng có nằm trên ổ cứng hoặc mạng, chia chúng thành 'bộ sưu tập' khác nhau (ví dụ: nhạc đương đại, nhạc cổ điển, audiobook, phim gia đình, truyền hình, video ...). 

Nó tìm kiếm và sắp xếp Album Art và dữ liệu thông qua Freedb và web, bao gồm một trình tự động đổi tên để đổi tên và tổ chức các tập tin, và một trình quản lý danh sách để sắp xếp hỗn hợp của bạn. Nó bao gồm trình trích xuất CD, trình quản lý podcast, và trình downloader để xây dựng thư viện của bạn, cùng với CD / DVD Burner, máy chủ UPnP / DLNA, và quản lý đồng bộ để chia sẻ nó. Với chức năng chuyển đổi được tích hợp sẵn, nó đồng bộ hóa với hầu hết các thiết bị bao gồm Android, iPhone, iPod và các thiết bị khác, cũng như nhiều máy truyền hình và đầu DVD (thông qua DLNA).

Máy nghe nhạc của nó tự động điều chỉnh mức âm lượng và hỗ trợ chế độ Đảng khóa Khóa giao diện người dùng để sử dụng tại các sự kiện công cộng. Quan trọng nhất, nó hỗ trợ hàng trăm kịch bản, plug-in và hình ảnh hóa để tuỳ chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó sắp xếp các CD của bạn, OGG, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV và các file âm thanh MP3. Thưởng thức! 

Các tính năng của MediaMonkey: 

Quản lý media của bạn
Quản lý một thư viện nhạc phim hoặc nhạc từ 100 đến 100.000+ tệp âm thanh / video và danh sách phát. Tổ chức, duyệt qua hoặc tìm kiếm âm nhạc theo thể loại, nghệ sỹ, năm, xếp hạng, v.v ... và không bao giờ lãng phí thời gian của bạn để tìm các tệp bạn biết. MediaMonkey là trình quản lý phim và nhạc cho nhà sưu tập nghiêm túc. 

Xác định Tuyến đường và Thẻ
Tự động xác định phim và bài hát thiếu thông tin, có thẻ không được đồng bộ hóa hoặc được sao chép ở nơi khác. 

Tổ chức & Đổi tên
Tự động tổ chức và đổi tên các tệp nhạc hoặc video trên ổ cứng của bạn thành một hệ thống phân cấp hợp lý. Thay vì lưu trữ các tập tin của bạn lan truyền khắp nơi trên ổ cứng của bạn. 

Danh sách phát
Tạo danh sách phát dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các giai điệu của bạn để trộn mp3 và video từ Thư viện của bạn, tạo danh sách AutoPlaylists dựa trên các tiêu chí tìm kiếm đơn giản, hoặc sử dụng Auto-DJ để tự động tạo một kết hợp cho bạn. 

Ghi lại & Chuyển đổi
Ghi đĩa CD vào ổ cứng của bạn bằng bộ mã hoá LAME MP3 chất lượng cao, bộ mã hoá M4A, bộ mã hóa OGG, bộ mã hoá WMA hoặc bộ mã hóa FLAC). Chuyển đổi các tệp âm thanh hoặc video từ hầu hết các định dạng âm thanh hoặc video và bảo vệ thông tin thẻ. 

Sync
Sync với hầu hết các iPhone, iPod, thiết bị Android và các thiết bị Audio / Video cầm tay khác. Chỉ cần nhấp vào nút Đồng bộ hóa để đồng bộ các tệp âm thanh và video và các thuộc tính liên quan như Album Nghệ thuật, xếp hạng, lịch sử phát và danh sách phát với một loạt các thiết bị di động. 

Ghi và phát
Ghi đĩa Audio CD bằng cách sử dụng ổ ghi tích hợp được hỗ trợ bởi PrimoBurner ™. Chỉ cần chọn bất kỳ bài nhạc hoặc danh sách nhạc và tạo đĩa CD nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ ghi đĩa CD đáng tin cậy nhất xung quanh. Chơi các CD và các file âm thanh kỹ thuật số (MP3, AAC / M4A, OGG, WMA, MPC, APE, FLAC, WAV, WMV, AVI, MP4, MKV ...) 

Báo cáo và Thống kê
Tạo Thống kê và các Báo cáo khác , html, hoặc xml, để bạn có thể hiển thị nó cho người khác. Nếu bạn đang giữ anal về âm nhạc của mình, MediaMonkey cung cấp cho bạn tất cả các báo cáo bạn cần. 

Tùy chỉnh
Bạn có thể tùy chỉnh với Skins, visualizations, plug-in và các addons khác để làm cho nó làm những gì bạn muốn nó. Tích hợp với các ứng dụng khác như trình chỉnh sửa âm thanh, trình cắm thêm tìm kiếm siêu dữ liệu, báo cáo tùy chỉnh, chế độ xem tùy chỉnh hoặc tạo các quy tắc Auto-DJ tùy chỉnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét