ManyCam 6.0.2

 • Phiên bản mới nhất:
  ManyCam 6.0.2 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
ManyCam tăng cường thời gian thực trò chuyện video của bạn và trải nghiệm phát sóng và biến máy tính của bạn thành một studio chất lượng chuyên nghiệp sản xuất video trực tuyến và switcher. Thêm các hiệu ứng và đồ họa webcam tuyệt vời vào video và hình ảnh của bạn. Các bộ lọc vui nhộn tuyệt vời của webcam làm cho bạn trông đẹp hơn trên webcam. Thêm mặt nạ điên hoặc các hiệu ứng mặt bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Đưa cho bạn một nền webcam mới để nó xuất hiện trên phòng thu hoặc làm cho nó trông như bạn đang cháy hoặc như tuyết rơi trong nhà bạn! Trình cài đặt ngoại tuyến ManyCam dành cho máy tính cá nhân có một thư viện lớn với hàng nghìn hiệu ứng.


Các tính năng của ManyCam: 

Chụp Game Chụp
và ghi lại gameplay của bạn với Nguồn Game Video mới. Phát trực tiếp hoặc ghi lại và đăng video của bạn sau. Ghi lại các trò chơi như Minecraft, Call of Duty, Far Cry 3, StarCraft và nhiều hơn nữa! Miễn phí Tải về phiên bản mới nhất cho Windows PC. Đây là trình cài đặt cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của ManyCam. 

Tích hợp YouTube
và phát các video được tìm thấy trên YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng nguồn video YouTube mới! Hơn nữa, bạn có thể trực tiếp tải các video đã quay lên YouTube từ ManyCam bằng tính năng Trình tải lên YouTube. Tính năng đầy đủ miễn phí chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. 

Nguồn di động
Sử dụng điện thoại di động của bạn làm nguồn video trong ManyCam với Nguồn Điện thoại di động ManyCam mới cho Android! Ghi lại các đoạn video trực tiếp khi di chuyển, từ máy tính của bạn và trực tiếp đến ManyCam bằng điện thoại của bạn. Ứng dụng Điện thoại di động có sẵn để tải xuống trên Google Play. Tính năng đầy đủ miễn phí chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. 

Hạ thứ ba
Làm cho sản phẩm video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với tính năng Lower Thirds mới của chúng tôi. Sử dụng tính năng này để thêm tên của bạn vào màn hình video, làm nổi bật tin tức, hoặc thậm chí xác định vị trí của bạn. 

Sử dụng webcam của bạn với nhiều ứng dụng đồng thời
Sử dụng webcam của bạn với nhiều ứng dụng trò chuyện cùng một lúc. Sử dụng Skype, MSN và Youtube cùng lúc với phần mềm điều khiển webcam ảo của ManyCam.

Thêm các hiệu ứng và đồ họa webcam tuyệt vời vào các video và hình ảnh của bạn
Thêm hàng ngàn hiệu ứng webcam tuyệt vời và đồ họa tùy chỉnh bên trong bất kỳ ứng dụng webcam nào. Thay đổi khuôn mặt, đôi mắt, tóc, thêm hình nền, và nhiều hơn nữa! 

Chuyển đổi giữa các nguồn video khác nhau
Nhanh chóng chuyển đổi giữa các nguồn video và âm thanh với trình chuyển đổi studio video trực tuyến ManyCam Pro. Tìm hiểu cách phát trực tiếp bằng phần mềm sản xuất video này. 

Screencast desktop và vẽ trên video
Vẽ qua cửa sổ video của bạn hoặc screencast trực tuyến của bạn trực tuyến với phần mềm cho webcam của bạn. 

Tạo hiệu ứng webcam của riêng bạn
Tạo các đối tượng tùy chỉnh của riêng bạn, mặt phụ kiện, hình nền và đồ họa khác để sử dụng trên ManyCam với tính năng Tạo Hiệu ứng. Bạn cũng có thể xuất bản các hiệu ứng tùy chỉnh của bạn vào thư viện hoặc tải chúng trực tiếp vào máy tính của bạn. 

Thêm hiệu ứng âm thanh micrô tuyệt vời vào chương trình truyền hình của bạn
Hãy thử hiệu ứng âm thanh sống và đổi giọng nói. Nâng cao chất lượng âm thanh của bạn, tạo ra tiếng nói vui vẻ, giọng nói thấp hoặc ngụy trang giọng nói của bạn với bất kỳ ứng dụng nào. 

Lưu ý : Tải về miễn phí với các tính năng hạn chế. Hãy thử trước khi bạn mua! 

Cũng có sẵn: Tải về ManyCam cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét