Macrium Reflect Free Edition 7.1.2607 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Macrium Reflect Free Edition 7.1.2607 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Macrium Reflect phiên bản 64-bit miễn phí là một giải pháp nhân bản và giải mã hình ảnh đĩa miễn phí. Bảo vệ tài liệu cá nhân của bạn, hình ảnh, âm nhạc và email. Nâng cấp đĩa cứng của bạn hoặc thử hệ điều hành mới trong kiến ​​thức an toàn rằng mọi thứ được lưu an toàn trong một tập tin sao lưu dễ dàng phục hồi. Macrium Reflect hỗ trợ sao lưu vào ổ đĩa cục bộ, mạng và USB cũng như ghi ra mọi định dạng DVD. Phiên bản này dành cho việc sử dụng phi thương mại. 

Bạn muốn nâng cấp giấy phép Macrium Reflect v5 lên v6? Đây là một số lý do bạn nên: 

Rapid Delta Restore (RDR)
Bằng cách sử dụng công nghệ phát hiện delta tiên tiến RDR có thể khôi phục nhanh dữ liệu từ một hoặc nhiều bản sao lưu đầy đủ. Giảm thời gian khôi phục lại 90% trở lên. 

Mẫu kế hoạch sao lưu dự định được xác định trước
Công cụ lập kế hoạch Macrium Reflect 64-bit được nạp sẵn với các mẫu cho truyền thống, gia tăng mãi mãi hoặc bạn có thể tạo kế hoạch tùy chỉnh của riêng bạn. 

Incrementals forever
Một phương pháp hiệu quả để liên tục duy trì một số lượng xác định của các sao lưu gia tăng gần đây nhất. Các tệp gia tăng lớn nhất được hợp nhất thành một đồng bằng tổng hợp duy nhất. 

Hỗ trợ SSD Trim Các
tính năng này cung cấp tối ưu hóa SSD tự động cung cấp hiệu suất SSD và tuổi thọ cao. 

Rapid Delta Clone (RDC)
Nâng cao hơn nữa khả năng nhân bản bằng cách sử dụng công nghệ dựa trên RDR để tăng tốc hoạt động nhân bản đĩa lên 90% hoặc hơn. 

GFS với bảo vệ chuỗi sao lưu
Mẫu sao lưu GFS truyền thống đã được định cấu hình trước với các hoạt động hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày và các quy tắc lưu giữ. Đơn giản hoá việc quản lý các chuỗi sao lưu. 

Hỗ trợ kế hoạch sao lưu tùy chỉnh
Cho phép các quản trị viên linh hoạt trong việc tạo các kế hoạch sao lưu tùy chỉnh cung cấp mức độ bảo vệ mà họ yêu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét