Freemake Video Converter 4.1.10.13

 • Phiên bản mới nhất:
  Freemake Video Converter 4.1.10.13 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Freemake Video Converter chuyển đổi video giữa 500 định dạng và các tiện ích miễn phí! Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, Xbox, Android. Video to MP3 với một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi Video trực tuyến sang MP3, MP4, AVI, ... Bảo đảm kết quả. 

Tính năng Freemake Video Converter: 

Miễn phí và an toàn Chuyển đổi Video
Hơn 250.000.000 người dùng chuyển đổi video miễn phí với Freemake. Không có giới hạn và không đăng ký. Đây là phần mềm miễn phí cấp mới, cung cấp chất lượng thay thế cho các sản phẩm trả tiền và luôn mang lại kết quả được đảm bảo. 

Định dạng đầu vào 500 +
Chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS ... Chuyển đổi Fraps and Bandicamvideo. Nhập khẩu nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng! 

Chuyển đổi Video Trực tuyến sang MP3
Freemake là trình chuyển đổi video miễn phí duy nhất trích đoạn video trực tuyến qua bản sao URL từ Vimeo, Dailymotion và 50 trang web. Tải video xuống iTunes. Chuyển đổi FLV trực tuyến sang MP3 hay bất kỳ định dạng nào. 

Chuyển đổi sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5 
Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng video phổ biến nhất: AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Rip phim DVD (không được bảo vệ). Chuyển đổi video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng nó trực tiếp vào trang web hoặc blog của bạn. 

Chuyển đổi cho iOS, Android, PSP, Xbox
Chuẩn bị video của bạn để phát lại trên thiết bị di động. Chuyển đổi video cho iPhone 1-6G, tất cả các kiểu máy iPod, iPad 1-4G, tất cả các thiết bị Android, hầu hết BlackBerry, Samsung, Sony, điện thoại Nokia. Tối ưu hóa video cho Sony PSP, PS Vita, PS3, Xbox 360, Xbox One, Apple TV. Hơn 100 cài sẵn sẵn cho tất cả các tiện ích phổ biến. 

Hỗ trợ CUDA và DXVA
Freemake Video Converter chỉ hỗ trợ CUDA và DXVA hỗ trợ chuyển đổi video nhanh nhất. Phần mềm tự động phát hiện các thông số chuyển đổi tối ưu và bật / tắt CUDA và DXVA cho kết quả chuyển đổi tốt hơn và sử dụng CPU ít hơn. 

Ghi DVD và Blu-ray - Lên đến 40 giờ! 
Chuyển đổi phim sang định dạng DVD hoặc Blu-ray và ghi đĩa DVD hoặc BDchất lượng cao. Chọn trình đơn DVD đầy phong cách và ghi lên đến 40 giờ video. Lưu đầu ra dưới dạng ảnh ISO hoặc thư mục DVD / Blu-ray trên ổ cứng của bạn. 

Phong cách & Tuỳ chỉnh Menu DVD
Chọn mẫu menu DVD đã sẵn sàng và ghi đĩa DVD với menu phong cách cho bất kỳ dịp nào. Hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn như một trình đơn DVD. 

Phụ đề miễn phí Hỗ trợ
Chuyển đổi video với phụ đề sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị. Nhập phụ đề từ Internet. Điều chỉnh kích thước phụ đề và phông chữ. SRT, ASS, SSA và phụ đề Unicode được hỗ trợ! 

Trình
chỉnh Preset Nâng cao Tạo các cài đặt sẵn tùy chỉnh cho bất kỳ máy tính bảng hoặc bàn điều khiển di động nào. Đặt codec video, codec, độ phân giải, tỷ lệ khung hình ... và lưu lại cài đặt trước để sử dụng thêm. 

Tạo các trình chiếu và hình ảnh hóa
Bật ảnh hoặc hình ảnh vào trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn: thêm, xóa và xáo trộn ảnh, bật hiệu ứng toàn cảnh. Thêm các tệp âm thanh và tạo ra các hình ảnh âm nhạc đẹp. Mẫu miễn phí! 

Cắt, Tham gia, Xoay, Giới hạn kích thước tập tin
Cắt các phần video từ tệp của bạn. Xoay video 90 và 180 độ. Tham gia một số video vào một tập tin, thêm chuyển tiếp giữa các phần. Phù hợp với kích thước tệp xuất ra bất kỳ giới hạn nào (ví dụ: 700 Mb, 1.4 Gb, 4.7 Gb). Tự động xóa các thanh màu đen khỏi video của bạn. 

Lưu ý : Yêu cầu. NET Framework .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét