Firefox 56.0 (32-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Firefox 56.0 (32-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Mozilla Firefox là trình duyệt web miễn phí đầy đủ tính năng Firefox bao gồm chặn pop-up, duyệt tab, tích hợp Google, Yahoo và tìm kiếm Bing, đơn giản hóa kiểm soát bảo mật, một cửa sổ trình duyệt hợp lý cho bạn thấy nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt khác và một số tính năng bổ sung mà làm việc với bạn để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian online. Bạn có thể tải về trình cài đặt Firefox dành cho PC offline từ trang của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải về miễn phí.


Thực hiện nhiều hơn - nhanh hơn với Firefox: 

Bằng cho byte của bạn
Không ai thích một máy tính heo! Firefox là một chiếc máy duyệt web có tên là lean, mean (thực tế chúng tôi khá đẹp). Chúng tôi cũng sử dụng bộ nhớ ít hơn Chrome, do đó dễ dàng hơn cho máy tính của bạn để chạy các chương trình khác mà không bị giảm cân. 

Tất cả các tab, không có lags
Multi-tasking với nhiều tab chỉ dễ dàng hơn. Firefox bây giờ là một trình duyệt đa tiến trình, có nghĩa là các tab của bạn vẫn tươi và sẽ không mất mãi mãi để tải lại. Với 86% thời gian treo ít hơn, đó là một snap để tab hop ngay cả khi bạn mở ra nhiều hơn nữa. 

Rack lên những XPs
Chúng tôi đã dẫn đầu công nghệ để chạy các trò chơi 3D ở tốc độ gần gũi, và bây giờ Firefox đang mang lại hiệu suất tốt hơn cho chơi game trực tuyến. Trình duyệt mạnh mẽ của chúng tôi làm giảm thời gian trễ, tăng thời gian ping và tối ưu hóa toàn bộ trò chơi thông qua trình duyệt nhanh hơn, gọn nhẹ hơn. 

Không để lại dấu vết
Chia sẻ là quan tâm, nhưng đó nên là cuộc gọi của bạn. Firefox Private Browsing sẽ tự động xóa các thông tin trực tuyến của bạn như mật khẩu, cookie và lịch sử từ máy tính của bạn. Vì vậy, khi bạn đóng cửa, bạn không để lại dấu vết. Tải Firefox cho máy tính cài đặt ngoại tuyến ngay bây giờ! 

Người theo dõi không làm lạnh
Một số trang web và quảng cáo đính kèm các trình theo dõi ẩn thu thập thông tin duyệt web của bạn lâu sau khi bạn rời đi. Chỉ có Firefox Duyệt web Riêng tư đã theo dõi bảo vệ để tự động chặn chúng, vì vậy bạn có thể duyệt với sự an tâm. 

Thả hành lý quảng cáo
Không chỉ những người theo dõi thu thập thông tin, họ có thể cân nhắc tốc độ duyệt web của bạn. Chỉ có Firefox Duyệt web riêng tư chặn các quảng cáo bằng trình theo dõi ẩn, vì vậy bạn có thể bỏ hành lý và duyệt web một cách tự do. 

Không có chuỗi gắn
Firefox được xây dựng bởi một tổ chức phi lợi nhuận. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể làm những điều người khác không thể, như xây dựng các sản phẩm mới và các tính năng mà không có một chương trình nghị sự ẩn giấu. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng các công cụ như Duyệt web Riêng tư với Bảo vệ theo dõi, vượt xa những gì Google Chrome và Microsoft Edge cung cấp. 

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được
Chúng tôi tin rằng Internet là dành cho người dân, chứ không phải lợi nhuận. Không giống các công ty khác, chúng tôi không bán quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Bạn kiểm soát được ai đang xem lịch sử duyệt web và tìm kiếm của bạn. Lựa chọn - đó là những gì một Internet lành mạnh là tất cả về! 

Một trình duyệt trên một nhiệm vụ
Firefox là một trình duyệt với lương tâm. Là một phần của công nghệ phi lợi nhuận Mozilla, chúng tôi tranh đấu cho quyền trực tuyến của bạn, giữ quyền lực của công ty trong kiểm tra, và giúp giáo dục các nước đang phát triển về thực hành Internet lành mạnh. Vì vậy, khi bạn chọn Firefox, chúng tôi cũng đang chọn bạn. 

Lưu ý : Hỗ trợ Firefox cho Windows XP và Windows Vista vẫn còn có sẵn thông qua Firefox ESR (Extenderd Support Release). Tải Firefox cho Windows XP hoặc Vista . 

Cũng có sẵn: Tải xuống Firefox cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét