Dr.Web Security Space 11.0.5.09060

 • Phiên bản mới nhất:
  Dr.Web Security Space 11.0.5.09060 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Dr.Web Security Space bao gồm các ứng dụng cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho máy tính chạy Windows. Nếu bạn muốn chuyển từ Windows sang OS X trong khi giấy phép của bạn hợp lệ, bạn sẽ không phải thay thế tệp chính của bạn-chỉ cần tải về bản phân phối yêu cầu miễn phí. Tất cả các quyền đối với công nghệ Dr.Web được dành cho Doctor Web. Tiến sĩ Web là một trong số ít các nhà cung cấp phần mềm diệt virus trên thế giới có công nghệ riêng để phát hiện và điều trị phần mềm độc hại, phòng thí nghiệm chống virus và một dịch vụ giám sát virus toàn cầu thu thập các mẫu malware trên Internet. Điều này cho phép phòng thí nghiệm phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa mới, đặc biệt là các nguồn gốc Nga. 

Tính năng Dr.Web Security Space: 

Chống vi-rút
Chặn virus và các phần mềm độc hại khác truy cập vào hệ thống được bảo vệ và sẽ chữa các chương trình ác tính đã xâm nhập vào nó. 

Chống thư rác
Phát hiện thư rác và các thư không được yêu cầu khác bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, với các thông tin sai lệch tiếp theo không thành công. 

SpIDer Gate®
Là một màn hình HTTP quét các trang web theo thời gian thực và chặn các trang web lừa đảo và các tài nguyên web nguy hiểm khác. 

Kiểm soát của phụ huynh
Ngăn quyền truy cập trang web theo từ khoá trong URL của họ và bảo vệ trẻ em khỏi bị phơi nhiễm với nội dung trang web có thể bị phản đối. Tính năng 'hạn chế truy cập' bảo vệ thông tin nằm trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động và trong các tệp tin và thư mục, từ việc truy cập trái phép, trộm cắp và xóa. 

Thành phần mạng chống virus
Bạn có thể kiểm soát từ xa Dr.Web chống vi-rút được cài đặt trên các máy tính kết nối với một mạng cục bộ. 

Firewall
Là một rào cản không thể xuyên thủng đối với các hacker cố xâm nhập vào hệ thống của bạn. 

Dr.Web Cloud
Nếu máy tính được kết nối với Internet, tất cả URL được mở bởi người dùng lần đầu tiên được xác thực trong đám mây trên các máy chủ của Doctor Web. URL được kiểm tra trong thời gian thực bất kể hiện tại các định nghĩa virus trên máy tính của người dùng là như thế nào. 

Phòng ngừa mất dữ liệu (sao lưu)
Bằng cách thường xuyên sao lưu các tệp sao lưu dự phòng, tính năng chống mất mát dữ liệu sẽ giúp chúng tránh bị hỏng do phần mềm mã độc. Đơn giản chỉ cần kích hoạt tính năng này để ngay cả khi một Trojan mã hoá các tập tin của bạn, bạn sẽ có thể khôi phục lại chúng một mình mà không cần yêu cầu hỗ trợ từ Doctor Web. Không giống như các chương trình sao lưu thông thường, Dr.Web tạo các bản sao lưu và bảo vệ chúng khỏi những kẻ xâm nhập. 

Chặn truy cập vào thiết bị di động
Hầu hết các mối đe dọa hiện đại không thể sao chép bản thân mình. Người ta đã truyền Trojan từ máy tính này sang máy tính khác bằng ổ flash. Dr.Web có thể chặn truy cập vào các thiết bị lưu trữ di động - ổ flash và bất kỳ thiết bị USB nào khác bao gồm webcam, máy ảnh và máy nghe nhạc cầm tay. 

Lưu ý : phiên bản dùng thử 30 ngày (dùng thử 90 ngày nếu bạn đăng ký). 

Cũng có sẵn:Tải xuống Dr.Web Security Space cho Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét