Bộ dò mạng không dây 2.15

 • Phiên bản mới nhất:
  Bộ dò mạng không dây 2.15 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista 64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Wireless Network Watcher là một tiện ích nhỏ quét mạng không dây của bạn và hiển thị danh sách tất cả các máy tính và thiết bị hiện đang kết nối với mạng của bạn . Đối với mỗi máy tính hoặc thiết bị được kết nối với mạng của bạn, thông tin sau được hiển thị: địa chỉ IP, địa chỉ MAC, công ty sản xuất card mạng, và tùy chọn tên máy tính. 

Wireless Watcher Mạng không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc các tập tin dll bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, bạn chỉ cần giải nén tệp tin thực thi (WNetWatcher.exe) khỏi tệp zip và chạy nó. 
Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải về WNetWatchervới đầy đủ cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ (wnetwatcher_setup.exe), do đó, một phím tắt để chạy WNetWatcher sẽ được tự động thêm vào trình đơn bắt đầu của bạn. Sau khi chạy WNetWatcher, nó sẽ tự động định vị bộ điều hợp không dây của bạn và quét mạng của bạn. Sau vài giây, bạn sẽ bắt đầu thấy danh sách các máy tính hiện đang kết nối với mạng của bạn. 

Nếu từ một số lý do nào đó, WNetWatcher đã thất bại trong việc định vị và quét mạng của bạn, bạn có thể thử tự chọn đúng adapter mạng, bằng cách nhấn F9 (Advanced Options) và chọn đúng adapter mạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét