Avocode 2.15.5 (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  Avocode 2.15.5 (64-bit) LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Mở PSD & Sketch thiết kế trên Windows PC với Avocode 64-bit . Tạo CSS, Swift và XML trực tiếp từ lớp và xuất hình ảnh, màu sắc, phông chữ, phong cách, kích cỡ và phép đo. Mời thành viên nhóm của bạn và dễ dàng quản lý quyền người dùng. Bất kỳ người nào cũng có thể kiểm tra thiết kế giống nhau cùng một lúc. Cung cấp phản hồi thiết kế chính xác thông qua ý kiến ​​và nhận thông báo khi có sự thay đổi. Tiếp tục chỉnh sửa lại thiết kế và tổ chức thành các dự án. Tải lên bất kỳ tập tin nguồn Photoshop và Sketch nào vào một nơi an toàn, nơi toàn bộ nhóm của bạn có thể truy cập, mở và tải chúng 24/7. Miễn phí Tải về Avocode 64-bit cho Windows PC Now! 

Tính năng mã hóa: 

Mở .psd & .sketch mà không có Photoshop & Sketch
Avocode cho phép thiết kế Photoshop và Sketch riêng. Do đó bạn có thể mở và kiểm tra bất kỳ thiết kế nào bạn tải lên Avocode. Trên bất kỳ hệ điều hành nào và không có công cụ của nhà thiết kế. 

Xuất khẩu CSS, Swift, Android & Phản hồi Mã bản tự từ thiết kế
Tạo CSS ngắn gọn, ít hơn, Sass, ít hơn, SCSS, Stylus, Swift, Android và CSS trong mã JS bao gồm kiểu lớp và phông chữ, đơn vị bằng px, pt và dp và màu sắc trong HEX, UIcolor hoặc HEX8. 

Xuất hình ảnh lên đến @ 4x hoặc xxxhdpi Độ phân giải
Chọn một lớp, nhiều lớp hoặc một phần của thiết kế và xuất nó như một hình ảnh. Thêm nhiều biến thể cho các nghị quyết khác nhau. Bạn thậm chí có thể phóng to và xuất các hình dạng vectơ cho phù hợp với màn hình máy tính để bàn, màn hình iOS hoặc Android. 

Đã chọn # BADA55 màu sắc
Sao chép bằng tay các màu sắc và chuyển đổi chúng ... đó là như vậy ngày hôm qua. Chỉ cần chọn màu và mã màu sẽ được thêm ngay vào khay nhớ tạm của bạn, vì vậy bạn có thể dán nó vào nơi bạn cần. 

Xuất các lớp văn bản dưới dạng văn bản thuần, hình ảnh hoặc mã html
Khi bạn chọn một lớp văn bản, bạn có thể xuất nó như một hình ảnh, sao chép văn bản thuần hay sao chép văn bản với các thẻ html. Bảng điều khiển STYLES sẽ cho bạn thấy tất cả mọi thứ như kiểu chữ, gia đình, phông chữ, trọng lượng, và cỡ chữ. 

Các phép đo chính xác, không có chớp mắt
Ngay lập tức lấy bất kỳ kích thước hoặc khoảng cách. Thêm, di chuyển và xóa các hướng dẫn cho phép bạn kiểm tra chính xác liên kết. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để đo khoảng cách từ bất kỳ đối tượng đến bất kỳ nơi nào. 

Xác định bất cứ điều gì như là một biến
Bạn có thể tùy chỉnh mã đầu ra bằng cách ẩn và sắp xếp lại các phần của nó. Xác định và thay thế bất kỳ giá trị nào (màu sắc, phông, gradient, kích thước, khoảng cách) trong mã dưới dạng một biến và nó sẽ tự động xuất hiện trong mã đã được xuất khẩu. 

Chia sẻ thiết kế và mời các thành viên trong nhóm
Hãy cùng với nhà phát triển của bạn trích xuất tất cả các thông số kỹ thuật thiết kế của riêng mình trong Avocode. Bạn có thể mời thành viên nhóm cần kiểm tra thiết kế hoặc chia sẻ liên kết công khai với những người chỉ cần bình luận. 

Sync .psd và .sketch qua một plugin
Bạn có thể ở lại trong Photoshop hoặc Sketch app để tải lên một thiết kế hoặc sửa đổi một trong các Avocode. Cài đặt plugin của chúng tôi, nhấn đồng bộ và thiết kế sẽ đột nhiên xuất hiện trong đám mây Avocode của bạn. 

Chọn bất kỳ khu vực nào của thiết kế và nhận xét trên đầu trang
Thảo luận mọi thứ, giải thích suy nghĩ của bạn và để lại phản hồi thông qua ý kiến ​​theo nghĩa đen trên đầu trang của thiết kế cho đồng nghiệp của bạn. Đánh dấu bất kỳ khu vực, thêm, trả lời và giải quyết nhận xét với nhóm của bạn trong thời gian thực. 

Nhận thông báo trong Slack về tiến bộ của nhóm
Nhận thông báo qua e-mail hoặc trong một kênh Slack dành riêng khi bạn tình của bạn, tải lên một thiết kế, thêm một bản sửa đổi, hoặc viết một bình luận. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình trong thanh hoạt động trong ứng dụng Mã hóa. 

Quản lý những người xem những gì
mời thành viên nhóm, dịch giả tự do và nhà thầu và quản lý các quyền của họ cho các dự án cụ thể trong nhóm của bạn. Chia sẻ bản xem trước của thiết kế thông qua liên kết công khai tới các bên thứ ba (như khách hàng) và để họ nhận xét. 

Một nơi cho tất cả các thiết kế của bạn
Tải lên thiết kế cho đám mây Mã hóa, phiên bản đồng bộ và cài đặt thiết kế (quy mô, nền tảng, đơn vị) với nhóm của bạn. Cho phép các thành viên trong nhóm của bạn truy cập, kiểm tra và tải xuống bản sửa đổi thiết kế mới nhất 24/7. 

Tất cả các sửa đổi trong tầm nhìn của bạn
Thiết kế lại bao nhiêu tùy thích. Mã hóa hoạt động như là một kho cập nhật cho tất cả các phiên bản thiết kế của bạn. Bạn có thể đơn giản xếp các bản sửa đổi lên nhau và sau đó so sánh chúng với nhau một cách trực quan. 

Zero thời gian để giữ an toàn nhưng vẫn an toàn
. Thứ hai, bạn tải thiết kế của mình lên đám mây Avocode, nó sẽ trở nên dễ tiếp cận với nhóm của bạn. Mọi thứ bạn tải lên trong Avocode được mã hóa bằng chứng chỉ SSL, do đó, thiết kế của bạn luôn là của bạn. 

Sắp xếp thiết kế và tìm kiếm trong các dự án của bạn
Avocode cho phép bạn làm việc trên nhiều dự án như bạn muốn. Một khi bạn tải lên bất kỳ thiết kế, sắp xếp nó cho phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó chỉ cần gõ nó trong thanh tìm kiếm hoặc nhấn SPACE để xem trước thiết kế của bạn. 

Ứng dụng mã hóa cho PSD / Sketch thiết kế trên bất kỳ OS
Mở Sketch trên Windows, hoặc PSD trên Linux chỉ là sự khởi đầu của những gì có thể với Avocode. Mỗi thiết kế bạn mở sẽ được hiển thị pixel hoàn hảo và được tải xuống để bạn có thể truy cập nó ngay cả khi bạn mất kết nối Internet. 

Lưu ý : Hãy dùng thử Avocode ngay hôm nay và nhận được miễn phí 14 ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét